XSKT Cần Thơ thăng hạng V-League

Tin mới

16/08/2014 21:38

(NLĐO) - Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, CLB đến từ Giải Hạng nhất Xổ số Kiến thiết (XSKT) Cần Thơ đã dễ dàng vượt qua Hùng Vương An Giang 3-0 trên sân trung lập Gò Đậu – Bình Dương vào chiều 16-8 để có mặt ở V-League mùa giải 2014-2015.

Đây là thứ ba Cần Thơ đá trận play-off, 2 lần trước đó họ đều thất bại trước Nam Định (2009) và LG Hà Nội ACB (2005).

Thi đấu như một buổi đá tập, các tuyển thủ Hùng Vương An Giang gần như bỏ hẳn khu trung tuyến cho đối thủ trong suốt trận đấu. Điều này giúp hàng tấn công XSKT Cần Thơ thay nhau tiếp cận khung thành của đối phương và có được 3 bàn thắng sau 90 phút, trong đó có 1 bàn từ chấm phạt đền, lần lượt do công của An Dương, Souleymane, Belibi.

Ngay sau khi chiến thắng, có mặt trên sân, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Lê Hùng Dũng cho biết: “Thành tích này có được nhờ sự đầu tư căn bản của chúng tôi, nhất là trong việc đào tạo trẻ và tìm nguồn HLV giỏi để dẫn dắt đội bóng. Ngoài số tiền 2 tỉ đồng mà lãnh đạo TP hứa thưởng, sẽ có thêm nhiều khoản khác từ các mạnh thường quân!”.

 

Bàn nâng tỉ số lên 2-0 của Cần Thơ
Bàn nâng tỉ số lên 2-0 của Cần Thơ

 

Trao đổi với báo giới sau trận đấu, HLV Nguyễn Thành Danh của Cần Thơ khẳng định: “Có mặt tại V-League 2015 đã khó, cái khó hơn là chúng tôi phải trụ hạng ở mùa sau, tránh đi vào vết xe đổ của các CLB trước, chỉ lên chơi được 1 mùa là xuống. Hiện  tại, với nguồn tài chính ổn định do Công ty XSKT Cần Thơ đảm nhận, việc xây dựng một CLB mang tính chuyên nghiệp là điều chúng tôi có thể hướng đến. Từ đó, lực lượng chắc chắn sẽ vững mạnh hơn và có thể hoàn thành mục tiêu đề ra!”.

Niềm vui của các cầu thủ Cần Thơ:

 

 

XSKT Cần Thơ thăng hạng V-League

 

XSKT Cần Thơ thăng hạng V-League

 

TIn - ảnh: Q. Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI