Xuân Trường trả lời beIN Sports sau buổi tập tối 15-1

Theo chỉ định của HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo, tiền vệ đội trưởng Lương Xuân Trường đã được chỉ định trả lời truyền hình beIN Sports, đơn vị sản xuất và cung cấp toàn bộ hình ảnh truyền hình của VCK U23 châu Á 2018 cho AFC.

Khi được phóng viên của beIN Sports hỏi về trận đấu sắp tới với U23 Syria, Xuân Trường cho biết: "Trận đấu vào ngày 17-1 tới là cơ hội lớn cho bóng đá Việt Nam. Chúng tôi vừa có màn trình diễn rất tốt ở trận gặp U23 Úc. Chúng tôi cần cố gắng hơn nữa. Chỉ cần thêm 1 bước nữa để tạo nên trang sử mới cho bóng đá Việt Nam ở VCK U23 châu Á".

Xuân Trường: Chỉ có thầy Park biết tại sao U23 đá tốt - Ảnh 2.

Xuân Trường trả lời beIN Sports sau buổi tập tối 15-1

Được đề nghị đánh giá về trận thắng U23 Úc, Xuân Trường cho biết trận đấu đã tiếp thêm niềm tin rất lớn cho U23 Việt Nam. "Trận thắng Úc giúp chúng tôi tự tin hơn, nhưng trận đấu đó đã kết thúc. Giờ là lúc chúng tôi phải tập trung 100% cho trận đấu với U23 Syria", Xuân Trường chia sẻ.

Trước câu hỏi cuối cùng là làm thế nào để chơi tốt trước U23 Úc và tự tin tạo nên bất ngờ tiếp theo ở giải, Xuân Trường đã dành sự kính trọng cho người thầy Park Hang Seo: "Tôi nghĩ câu hỏi này nên dành cho HLV trưởng Park Hang Seo. Ông ấy biết cách để làm đội bóng chơi tốt nhất có thể. Thầy Park biết làm thế nào để chúng tôi thi đấu tốt nhất".  

Anh Dũng