Ở lượt thi đấu thứ 4 vòng bảng AFC Champions League diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 24-4, Buriram United đã để thua Bắc Kinh Quốc An với tỉ số 0-2, đồng nghĩa khó có cửa vào vòng knock-out của AFC Champions League khi mới chỉ có 3 điểm sau 4 lượt trận.

Đến làm khách ở Bắc Kinh trong một trận đấu có mưa khá lớn, Buriram United đặt mục tiêu giành 1 điểm để duy trì hy vọng đi tiếp tại AFC Champions League. Xuân Trường tiếp tục dự bị trận này khi đội trưởng Suchao Nutnum đang có phong độ cao.

Dưới sự chỉ huy của Suchao, Buriram đã phòng ngự kiên cường trong hiệp 1. Đội khách liên tục đứng vững trước các pha hãm thành của đội chủ nhà. Tuy nhiên, tới phút 54, hậu vệ Buriram United để bóng chạm tay trong vùng cấm, tạo cơ hội cho Bắc Kinh Quốc An mở tỉ số trên chấm 11 mét nhờ công của Renato Agusto.

Xuân Trường đá 17 phút, Buriram thua trận ở Trung Quốc - Ảnh 2.

Xuân Trường không thể tạo nên sự khác biệt giống như trận lượt đi với Bắc Kinh Quốc An

Phút 73, Xuân Trường được tung vào sân với tham vọng tạo ra sự khác biệt. Tuy nhiên chỉ 3 phút sau, Buriram chịu bàn thua thứ 2. Vẫn là Renato Agusto tỏa sáng với tình huống kiến tạo đẹp để Ba Dun nâng tỉ số lên 2-0.

Khi Xuân Trường không thể tạo nên sự khác biệt, Buriram chấp nhận đứng chót bảng G với 3 điểm sau 4 trận. Ở lượt đấu tới, Buriram sẽ đối đầu với Urawa Reds của Nhật Bản vào lúc 18 giờ ngày 7-5.

Anh Dũng - Ảnh: Buriram United - Clip: AFC