Xuân Trường ra sân, Công Vinh thu hút CĐV “nhí”

Tin mới

03/10/2016 13:05

(NLĐO) – Trờ về từ Hàn Quốc, Lương Xuân Trường có buổi tập ra mắt tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều khán giả “nhí” tỏ ra quan tâm hơn đến thần tượng Công Vinh

Các CĐV nhí rất yêu thích Công Vinh
Các CĐV "nhí" rất yêu thích Công Vinh

Trời mưa lớn trong buổi sáng 3-10 tại TP HCM đã buộc HLV Hữu Thắng phải đội địa điểm tập luyện từ sân Thống Nhất sang sân cỏ nhân tạo 367 trên đường Hoàng Hoa Thám, gần khách sạn nơi đội đóng quân. Chính thay đổi này đã giúp nhiều khán giả, đặc biệt là các cầu thủ “nhí” đang chơi bóng ở sân 367 được tận mắt thấy các thần tượng chơi bóng.

Trong đó người khiến các cậu bé chú ý nhất là tiền đạo Lê Công Vinh. Cầu thủ xứ Nghệ đã được các CĐV “nhí” vây quanh xin chụp ảnh kỷ niệm, chữ ký... Trong suốt buổi tập, sự xông xáo của Công Vinh cũng nhận được những tràng pháo tay của các khán giả nhỏ tuổi.

Trời mưa lớn trong buổi tập đầu tiên của Xuân Trường cùng đội tuyển Việt Nam
Trời mưa lớn trong buổi tập đầu tiên của Xuân Trường cùng đội tuyển Việt Nam

Ở buổi tập này, tiền vệ Lương Xuân Trường cũng góp mặt và tập luyện vui vẻ. Sau khi trở về từ Hàn Quốc, Xuân Trường sẽ có một tuần tập trung cùng tuyển Việt Nam trước khi trở lại CLB Incheon United vào ngày 7-10, tức một ngày sau trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam với CHDCND Triều Tiên.

Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI