Xuất phát chậm, Ánh Viên vuột vàng

Tin mới

08/06/2015 23:09

Trong ngày thi đấu thứ ba của môn bơi, Nguyễn Thị Ánh Viên và Hoàng Quý Phước đã có ngày thi đấu không thành công. Viên chỉ có 1 HCB và 1 HCĐ, còn Phước trắng tay.

Ở nội dung 50 m ngửa, Ánh Viên - 2 ngày trước giành 4 HCV và phá 5 kỷ lục đại hội - chỉ về đích thứ ba với thời gian 29 giây 40. Đây chính là cự ly sở trường của VĐV chủ nhà Li Tao, người giành HCV với thời gian 28 giây 90, phá kỷ lục SEA Games. Sau đó 40 phút, Viên nhận HCB khi tiếp tục để một VĐV chủ nhà khác là Quah Ting Wen vượt mặt trong những mét cuối cùng ở đường bơi 100 m tự do nữ với thành tích 55 giây 93, phá kỷ lục SEA Games. Các HLV cho biết ở những cự ly ngắn, Ánh Viên thi đấu không thật sự tốt do thường xuất phát chậm hơn đối thủ.

 

Ánh Viên buồn trên bục nhận HCĐ cự ly 50 m ngửa
Ánh Viên buồn trên bục nhận HCĐ cự ly 50 m ngửa

 

Đáng tiếc cho Hoàng Quý Phước, nhà vô địch 200 m tự do, khi anh về đích cuối cùng ở đợt bơi chung kết nội dung 50 m tự do nam với thời gian 23 giây 47. Giành HCV ở cự ly này là VĐV Singapore cùng kỷ lục đại hội. Bất ngờ lớn nhất trong ngày là việc kình ngư người TP HCM Trần Duy Khôi giành HCB 200 m ngửa nam sau khi vượt qua nhiều đối thủ mạnh để về nhì ở đợt bơi chung kết với 2 phút 2 giây 44. Giành HCV là VĐV Singapore Quah Zheng Wen, với 2 phút 00 giây 55, phá kỷ lục SEA Games.

Tin-ảnh: Ng.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI