Ý sốt với nữ trọng tài xinh đẹp

Tin mới

07/11/2014 22:41

Bóng đá Ý đang phát sốt trước khi cựu người mẫu có thân hình gợi cảm Claudia Romani đã vượt qua các kỳ thi để lấy đủ bằng cấp cầm còi tại Serie A và Serie B, 2 giải đấu cao cấp nhất của bóng đá Ý. Phát biểu trên báo chí Ý, người đẹp 32 tuổi này cho biết: “Chạy khắp sân với các cầu thủ và ra quyết định giúp trận đấu tiến hành suôn sẻ là cơ hội không thể cưỡng lại được”.

Không rõ là Romani có được điều hành các trận đấu có AC Milan khi cô trước đây cho biết rất hâm mộ đội bóng áo sọc đỏ-đen.

Chưa có nữ trọng tài nào làm nhiệm vụ ở Serie A nhưng ở các giải đấu khác trên thế giới, trọng tài đến từ phái yếu không còn là chuyện lạ. Giải Ngoại hạng Anh cũng chưa có nữ trọng tài chính nhưng có nữ trợ lý trọng tài - cô Sian Massey Ellis.

 

Romani trong một lần chụp ảnh 
quảng cáoẢnh: Baher365.com
Romani trong một lần chụp ảnh quảng cáoẢnh: Baher365.com

 

Ở Đức, Bibiana Steinhaus trở thành nữ trọng tài đầu tiên làm nhiệm vụ một trận đấu thuộc giải chuyên nghiệp nam, dù chỉ là trọng tài bàn. Cô gần đây trở nên nổi tiếng do bị HLV J.Guardiola “trút giận” - xô nhẹ - khi nhà cầm quân Tây Ban Nha chứng kiến Bayern Munich bị Monchengladback cầm chân 0-0.

Vai trò của phụ nữ và sự phân biệt giới tính tiếp tục gây tranh cãi, gần nhất là câu chuyện bình luận viên Katarina Sreckovic ở Serbia bị yêu cầu rời khỏi đường biên ngang chỉ vì cô “quá xinh đẹp và khiến cầu thủ không thể tập trung” trong lúc trả lời phỏng vấn cô!

T.Đoàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI