"Thiếu gia" nhà Zidane gia nhập Los Blancos năm 2004 khi mới tròn 6 tuổi và trải qua mùa giải cuối cùng tại Racing theo dạng hợp đồng cho mượn. Nhưng người con trai 22 tuổi của huyền thoại bóng đá Pháp không được Racing gia hạn tiếp.

Zidane “con”… “bật bãi”  khỏi Real Madrid - Ảnh 1.

Thủ thành Luca Zidane rời Real Madrid gia nhập Montpellier thi đấu tại Ligue 1

Trở lại "Kền kền trắng" cũng khó ăn khó nói vì mang tiếng "cậy cha" nên Luca Zidane quyết định tìm cho mình bến đỗ mới, gia nhập đội bóng Montpellier thi đấu tại Ligue 1, mùa bóng 2020/21.

Cậu cả Luca ra mắt lần đầu tiên cho đội 1 Real trong trận đấu cuối cùng của mùa giải 2017/18. Hóa ra, đây cũng là trận đấu La Liga cuối cùng của cha anh trên cương vị HLV trước khi trở lại Los Blancos vào tháng 3 năm 2019.

Sau đó, Zidane "cha" đưa Zidane "con" vào đội hình xuất phát trong chiến thắng 3-2 của đội nhà trước Huesca. Điều này khiến HLV Zidane nhận nhiều "gạch đá" từ người hâm mộ bởi họ cho rằng có sự "nâng đỡ người cha".

"Tôi không chọn con trai mình mà tôi chọn một cầu thủ Real Madrid", Zidane nhấn mạnh về quyết định của mình sau trận đấu.

Thủ môn dự bị số 2 của Real mùa trước là Alphonse Areola, nhưng anh sẽ trở lại PSG sau khi hợp đồng cho mượn giữa 2 bên kết thúc. Thủ môn này được xem là đang trên đường gia nhập Chelsea thay thế đồng nghiệp Kepa Arrizabalaga đang thi đấu thảm họa

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng đang xem xét đưa thủ thành Andriy Lunin lên dự bị cho "người nhện" Thibaut Courtois mùa tới.