Zidane không thích đối đầu Juventus ở chung kết - Ảnh 1.

Zidane từ đồng đội đến đối đầu Buffon

Real Madrid đã để thua Atletico 1-2 ở bán kết lượt về Champions League nhưng vẫn giành quyền vào chung kết nhờ 3 bàn thắng ở lượt đi. Họ sẽ phải đối mặt với Juve ở Cardiff vào ngày 4-6.

Zidane cho biết sau trận bán kết lượt về vô cùng kịch tính rạng sáng 11-5: "Tôi có một đội ngũ tạo thành những cầu thủ mạnh mẽ và tất cả mọi thứ chúng tôi làm được là nhờ họ. Chúng tôi rất vui khi góp mặt trong trận chung kết một lần nữa" - Zidane nói với Mediaset Premium.

Zizou trải qua 5 năm ở Juventus (1996-2001) trước khi chuyển đến Real Madrid nên cuộc đối đầu sắp tới sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho Zizou. "Tôi đã trưởng thành và trở thành ngôi sao từ Juve. Đó là một CLB tuyệt vời. Đối mặt với họ trong trận chung kết sẽ là điều hết sức đặc biệt, bởi vì Juve vẫn mãi trong trái tim tôi. Đó sẽ là một chung kết tuyệt vời, chúng tôi đã có con đường tương tự và cả hai đội xứng đáng có mặt ở đó. Bây giờ là thời gian để chuẩn bị nhưng chủ nhật này, chúng tôi đã có một trận đấu quan trọng ở La Liga".

Real Madrid đang hướng tới việc trở thành đội bóng lần đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch Champions League (đổi tên vào năm 1992) kể từ khi AC Milan liên tiếp giành Cúp châu Âu vào năm 1989 và 1990.

"Real Madrid hoàn toàn không thích khi đối đầu Juve. Rất khó để ghi bàn vào lưới Juve. Phòng thủ không phải là sức mạnh duy nhất của họ. Juve có những cầu thủ tuyệt vời trong tấn công nữa"  - Zidane lưu ý các học trò.

Atletico - Real Madrid 2-1

Ch. Tuấn