Zidane “vác” đơn đi kiện báo

Tin mới

22/01/2011 10:35

(NLĐO)- Huyền thoại bóng đá Pháp Zinedine Zidane, chính thức đâm đơn kiện danh hài Christophe Aleveque cùng tạp chí Sportmag ra tòa vì đã xúc phạm tới danh dự của mình.

 
Zidane nhận vai trò đại sứ cho Qatar trong chiến dịch vận động đăng cai World Cup 2022 (Ảnh Reuters)
 
Vào tháng 9-2010, cựu danh thủ Zidane được Qatar bổ nhiệm làm đại sứ cho nước này trong chiến dịch vận động giành quyền đăng cai World Cup 2022. Với vai trò đại sứ chính thức, nhà vô địch World Cup 1998 đã giúp Qatar toại nguyện sau khi đánh bại các ứng cử  viên như: Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ .
Chuyện đã qua, không hiểu sao mà hồi tháng trước danh hài Aleveque và tạp chí Sportmag đã dùng những lời lẽ cay nghiệt để nhận xét về Zidane đối với quốc gia dầu mỏ giàu có Qatar.
 
Vì thế, sau khi đã thu thập đủ các chứng cứ cần thiết, ngày 21-1, cựu ngôi sao Real Madrid đã ủy nhiệm cho luật sư của mình tiến hành các thủ tục tố tụng.
 
Huyền thoại bóng đá Pháp Zidane sẵn sàng cho cuộc chiến đòi…danh dự
 
“Thân chủ của tôi Zinedine Zidane cho rằng những nhận xét của Aleveque và tạp chí Sportmag đã bóp mép sự thật làm tổn hại nghiêm trọng tới danh dự, nhân phẩm, danh tiếng của cá nhân cũng như gia đình của anh trong mắt người hâm mộ”, luật sư riêng của Zidane cho nói.
 
Tiền vệ tài hoa của tuyển Pháp Zidane từng để lại hình ảnh đặc biệt ấn tượng sau khi nhận thẻ đỏ trong trận chung kết World Cup 2006, vì cú húc đầu vào hậu vệ Marco Materazzi của tuyển Ý.
 
Đăng Minh (Theo Euronews)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI