xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

TP HCM: Thí sinh đặc biệt ở các điểm thi

Tin-ảnh: H.Xuân

Cô Nguyễn Thị Kim Huệ, Trưởng điểm thi Trường THCS Đồng Khởi (quận Tân Phú), cho biết điểm thi có 2 thí sinh nam học cùng lớp đều bị gãy tay.

Theo quy định, 2 thí sinh này bắt buộc phải thi ở 2 phòng riêng. Mỗi thí sinh sẽ có một cán bộ coi thi viết bài giúp, một cán bộ coi thi giám sát trong phòng thi và một cán bộ coi thi giám sát ngoài phòng thi. Tất cả quá trình thi đều có camera giám sát.

TP HCM: Thí sinh đặc biệt ở các điểm thi- Ảnh 1.

Thí sinh Nguyễn Thị Yến Nhi nỗ lực ôn bài để tham dự kỳ thi

Thầy Hồ Ngọc Đăng Khoa, Phó hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu (Hóc Môn), Trưởng điểm thi Trường THCS Phan Bội Châu (quận 12), cho biết điểm thi cũng có 1 trường hợp thí sinh đặc biệt. Đây là thí sinh nữ bị tai nạn giao thông, chấn thương cột sống nên phải nằm thi.

Điểm thi đã bố trí phòng thi riêng tại tầng trệt để thí sinh tiện di chuyển, ngoài ra cử thêm 2 cán bộ coi thi và 1 cán bộ giám sát. Nhân viên y tế và xe cứu thương túc trực sẵn, phòng trường hợp thí sinh gặp vấn đề về sức khỏe có thể đến cơ sở y tế gần nhất.

Bà Nguyễn Thị Ánh Trang, mẹ của thí sinh đặc biệt này, cho biết con gái Nguyễn Thị Yến Nhi, học sinh Trường THCS Nguyễn An Ninh (quận 12), bị tai nạn giao thông 3 tháng trước. Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy chẩn đoán Nhi bị gãy đốt sống lưng và ngực. Mặc dù quãng đường từ nhà đến điểm thi không quá xa nhưng vì tình hình sức khỏe của Nhi, gia đình đã thuê xe cấp cứu chở đến điểm thi tại Trường THCS Phan Bội Châu. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo