Blackberry Passport Silver giảm giá sốc

Tin mới

20/10/2016 22:51

(ictworld.vn) - Phiên bản Silver Edition xách tay cao cấp nhất của dòng Blackberry Passport hiện được một số cửa hàng bán chỉ 6,6 triệu đồng.

Theo ông Nguyễn Phát, điều hành chuỗi didongviet.vn cho biết: “Việc giảm giá sâu của sản phẩm này là do chính sách điều chỉnh giá bán trên toàn cầu của hãng nhằm xả kho để phát triển các sản phẩm mới. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, người dùng cần chọn các cửa hàng uy tín và kiểm tra máy phải còn nguyên seal hộp, các tem 3D độc quyền chống giả của Blackberry”. Trong khi đó, Blackberry Passport Silver Edition chính hãng cũng đã giảm còn 9 triệu đồng so với 13,5 triệu đồng trước đó.

Blackberry Passport Silver Edition vẫn dùng màn hình 4,5 inch với độ phân giải 1440 x 1440 pixel, chip xử lý 4 nhân tốc độ 2,26 Ghz, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 64GB. Ở bản Edition, BlackBerry đã có chút thay đổi trong thiết kế với khung máy bo tròn hơn giúp việc thao tác trên một tay dễ dàng hơn. Mặt sau của máy cũng được tùy biến cụm camera tròn, đèn flash khá độc đáo, khác hẳn với phiên bản trước.

Mặt lưng máy có những vân nổi nhỏ đan chéo nhau nhằm chống trơn trượt, bám bẩn tốt hơn. Đồng thời, khung viền ở cạnh dưới, dải loa và microphone cũng có sự thay đổi khác hoàn toàn. Cạnh loa với những dải loa được khắc nhỏ chạy song song nhau mà không phải những thanh chữ nhật dài như phiên bản trước.

M.Trí
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI