iPhone phát nổ giữa lớp học

Tin mới

03/10/2016 16:36

Chiếc iPhone 6 Plus của Darin Hlavaty, sinh viên trường Rowan College (Mỹ) bất ngờ phát nổ trong lớp học.

Darin Hlavaty, sinh viên tại Burlington County thuộc bang New Jersey, Mỹ, cho biết chiếc iPhone 6 Plus của anh bất ngờ phát nổ trong lớp học. Khi đó, Darin để iPhone ở túi quần sau.

Theo Darin Hlavaty, khi anh đang ngồi trong lớp học, chiếc iPhone 6 Plus bắt đầu nóng dần và bốc khói. Hlavaty liền ném chiếc smartphone đang “bốc hỏa” xuống đất và đá nó đi.


Chiếc iPhone phát nổ khiến quần của Darin bị rách ở túi sau.

Chiếc iPhone phát nổ khiến quần của Darin bị rách ở túi sau.

Vụ nổ đã khiến chiếc quần jeans của anh thủng một lỗ phía sau và chiếc iPhone 6 Plus không thoát khỏi cảnh nổ tan tành, nhiều phần cháy đen, dù Darin chỉ mới mua thiết bị này khoảng 6 tháng.

Dựa trên những gì còn sót lại, chiếc iPhone 6 Plus của Hlavaty bị nghi ngờ từng nứt bên trong từ trước và đây là một phần nguyên nhân của sự cố. Một thiết bị hư hại có thể xem nó tiềm tàng sự nguy hiểm. Khi Darin đặt máy trong túi quần sau và ngồi đè lên điện thoại, rủi ro ấy đã xuất hiện.

Ngoài ra, nếu phần lớn các vụ phát nổ trước đó của Galaxy Note7 xảy ra khi chiếc smartphone đang được cắm sạc và được xác định nguyên nhân là do lỗi pin, những sự cố phát nổ liên quan đến iPhone 7 và iPhone 6 Plus gần đây lại xảy ra khi thiết bị không hề được cắm sạc.

Trước đó, dòng sản phẩm iPhone 6 của Apple cũng chịu nhiều tai tiếng khi gây ra bỏng chân nặng cho một người dân ở Australia và phát nổ ở Ấn Độ vào năm ngoái.

Theo Gia Bảo (Zing)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI