"MacBook Air" đầu tiên của Xiaomi

Tin mới

28/07/2016 11:55

(ictworld.vn) - Xiaomi chính thức trình làng mẫu laptop Windows 10 đầu tay sở hữu nhiều ưu điểm từ thiết kế đến cấu hình và giá bán.

Đây cũng là mẫu laptop đầu tiên Xiaomi công bố chính thức dưới tên gọi Mi Notebook Air. Theo Xiaomi, điểm nổi bật đầu tiên của chiếc laptop này chính độ mỏng và thiết kế hiện đại với viền màn hình siêu mỏng.


Theo Xiaomin, người dùng có thể mở máy bằng vòng đeo tay Mi Band kết hợp ở khoảng cách gần.

Theo Xiaomin, người dùng có thể mở máy bằng vòng đeo tay Mi Band kết hợp ở khoảng cách gần.

Mi Notebook Air hiện có 2 tùy chọn kích thước màn hình hiển thị FULL HD vận hành trên hệ điều hành Windows 10. Với phiên bản 13,3 inch máy có trọng lượng chỉ 1,28 kg, điểm mỏng nhất đo được là 14,8 mm. Máy trang bị bộ xử lý Intel Core i5-6200U, card đồ họa rời Nvidia GeForce 940MX, RAM 8 GB, ổ cứng SSD 256 GB tích hợp có thể mở rộng dung lượng với khe cắm SATA SSD.

Trong khi đó, phiên bản 12,5 inch mỏng hơn một chút 12,9 mm và chỉ nặng 1,07 kg. Máy có cấu hình khiêm tốn hơn với chip Intel Core M3 thế hệ mới, RAM 4 GB và ổ cứng SSD 128 GB kèm giá bán tương đương 520 USD. Trong khi đó bản 13,3 inch có giá bán tương đương 750 USD.

"MacBook Air" đầu tiên của Xiaomi

Cả hai đều sử dụng cổng sạc chuẩn USB Type-C hỗ trợ thêm cổng USB 3.0, HDMI... Máy sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 2-8 tới tại Trung Quốc với 2 màu vàng kim loại và bạc, tuy nhiên thông tin phát hành tại thị trường quốc tế vẫn chưa được Xiaomi công bố.

M.Quang (Engadget)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI