Tính năng vượt trội của Yoga Book là được trang bị bàn phím ảo Halo - một dạng bàn phím backlit cảm ứng toàn phần kết hợp sức mạnh của phần cứng và phần mềm thành một giao diện thống nhất. Bàn phím tuy không có phím vật lý nhưng khi cần sẽ hiển thị toàn bộ các phím dưới dạng đường kẻ trắng ở mặt máy thứ hai của Yoga Book. Bàn phím halo tích hợp phần mềm học nhân tạo có khả năng đoán biết thông minh thói quen gõ của người dùng.

Yoga Book dành cho người yêu hội họa

Mặt bàn phím halo có thêm một số tính năng bổ sung khi đồng bộ với phụ kiện bút chuẩn (stylus pen) của Yoga Book dành cho người dùng có sở thích viết và vẽ nháp trên giấy. Phụ kiện bút của Yoga Book như một chiếc bút mực thông thường, được tích hợp các công nghệ Wacom feel™ IT cho phép tương tác với tấm phim cộng hưởng từ-điện tử (EMR) trong bàn phím đa năng để số hóa theo thời gian thực. Người dùng có thể viết bằng phụ kiện bút với đầu mực thật trên mặt giấy hoặc bề mặt tích hợp bàn phím đa sử dụng, hoặc dùng bút stylus viết thẳng lên màn hình.

Nặng 690g, Yoga Book có độ dày 9,6mm khi gập máy và mỏng 4,05mm và cơ động như một chiếc smartphone, có thể cầm nắm và mang theo dễ dàng như một cuốn sách. Thời lượng pin tới 15 tiếng và bản lề máy dạng dây đeo đồng hồ có thể gập mở 360 độ. Yoga Book trang bị màn hình 10,1-inch IPS FHD, âm thanh Dolby Atmos® cao cấp và bộ nhớ mở rộng 64GB. Yoga Book mang lại trải nghiệm làm việc và giải trí hiệu quả trên máy tính bảng thông qua Book UI, hệ điều hành Android 6.0, cho phép chạy nhiều ứng dụng cùng lúc ở nhiều cửa sổ. Hệ điều hành này hoạt động trơn tru nhờ vi xử lý Intel® Atom™ X5, bộ nhớ RAM 4GB của Yoga Book.

Yoga Book dành cho người yêu hội họa

Người dùng Windows có thể lựa chọn làm việc trên nền tảng Windows 10 mới nhất của Yoga Book. Phiên bản Yoga Book chạy Android có các màu vàng và đồng thau, phiên bản Windows của Yoga Book có màu đen carbon.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các cửa hàng ủy quyền của Lenovo với mức giá khởi điểm 13 triệu đồng cho cả hai phiên bản Android (hỗ trợ LTE) và Windows (hỗ trợ Wi-Fi), bảo hành 1 năm.

M.Trí