"Thịt" thực vật có đất sống tại Mỹ nhờ Covid-19
(NLĐO) - Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, các công ty "thịt" có nguồn gốc thực vật đã chứng kiến sự gia tăng đột biến chưa từng thấy.
Gặp công an, tài xế bỏ chạy để lại 500kg động vật, mực ống không rõ nguồn gốc
(NLĐO) - Khi chiếc xe máy kéo theo xe ba gác chở một lượng hàng lớn có dấu hiệu nghi vấn, gặp công an tài xế đã bỏ chạy.
Cận cảnh thú rừng trước lúc thả lại rừng sau nửa tháng bị "giam" trong kho hải quan
(NLĐO)-Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị đang phối hợp với cơ quan chức năng thả số động vật hoang dã về lại môi trường tự nhiên và tổ chức tiêu hủy khối lượng lớn thịt động vật bị bắt giữ do vận chuyển trái phép.
Phát hiện xe khách chở nửa tấn nội tạng thối
(NLĐO) - 5 tạ nội tạng, thịt động vật hôi thối đang được chuyển từ Quảng Nam vào Bình Định đã bị lực lượng CSGT phát hiện, thu giữ
Thực hư cây mọc lên từ dạ dày người chết
(NLĐO)- Các nhà khoa học khẳng định việc một người ăn hạt giống sau đó chết đi, hạt giống nảy mầm, mọc thành cây từ dạ dày người chết hoàn toàn có thể xảy ra.
Những thực phẩm dễ gây sỏi thận nếu ăn quá nhiều
Những thực phẩm có thể gây sỏi thận nếu bạn ăn quá nhiều. Dưới đây là những thực phẩm bạn nên ăn với lượng vừa phải để bảo vệ sức khoẻ.
Đi du lịch tránh ăn những thứ này để khỏi rước họa vào thân
Sự khác biệt về cách chế biến và quy định an toàn thực phẩm có thể khiến du khách gặp nguy hiểm với các món ăn ở nước ngoài.
"Quái ngư" sông Đà và cuộc "vật lộn" ly kỳ giữa người với cá
Săn “thủy quái” sông Đà hiện nay được nhiều ngư phủ xác định là nghề may rủi bởi độ nguy hiểm cũng như sự khan hiếm dần của các loài cá lăng, cá chiên
Cách ăn uống dễ gây ung thư
Từ năm 1976, một ủy ban quốc tế gồm nhiều chuyên gia về ung thư và dinh dưỡng đã đưa ra kết luận: “Chế độ ăn uống hằng ngày có thể là một trong những yếu tố quan trọng nhất gây ung thư cho con người”.
Thực phẩm chay giả mặn: Nghèo nàn dinh dưỡng nhưng nhiều phẩm màu độc hại
Hiện nay, không ít người đang ăn chay thiếu khoa học, ăn chay hà khắc hoặc quá lạm dụng đồ ăn chay giả mặn vô tình gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, gián tiếp gây ra nhiều bệnh tật.
Bạn đã ăn... canh thụt bao giờ chưa?
Lúc ăn với cơm, chỉ cần nếm một ít canh thụt cũng thấy "sướng", đủ vị ngọt, đắng, bùi, cay… hấp dẫn vị giác của người thưởng thức.
Vụ đùn đẩy cấp phép kiểm dịch thịt động vật: Cơ quan thú y tạm đảm trách
Văn phòng UBND TP HCM ngày 30-6 đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý An toàn thực phẩm và các đơn vị liên quan đến việc phân công công tác cấp giấy chứng nhận kiểm dịch sản phẩm động vật ra khỏi địa bàn.
Huyền thoại về “thủy quái” sông Đà
Trong chuyến đi ngược dòng về phía thượng nguồn con sông Đà hùng vĩ, tôi đã được nghe kể rất nhiều câu chuyện về "thủy quái"
Các “mẹo” giúp mẹ bầu dáng chuẩn trong suốt thai kỳ
Tâm lý của đa số các mẹ lần đầu mang thai thường lo lắng và cố ăn thật nhiều để con hấp thu đầy đủ dưỡng chất.
Ăn thịt động vật già có thể giảm tuổi thọ
Daily Mail dẫn kết quả nghiên cứu mới của các nhà khoa học thuộc Đại học Harvard - Mỹ, ăn thịt các loài động vật đã già có thể rút ngắn tuổi thọ.