Bí mật loại thịt gà lạ chuyên nấu giả cầy gây sốt khắp chợ
Những miếng thịt đùi gà tây săn chắc, được thui vàng ươm đang gây sốt trên thị trường. Song ít ai biết được đây là loại thịt gà đông lạnh được nhập khẩu về Việt Nam với giá khá rẻ.
Bị hành bởi giấy "công bố phù hợp"
Việc hoàn tất giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm là thủ tục bắt buộc trước khi đưa thực phẩm ra thị trường mà doanh nghiệp nào cũng ngán ngại vì quá phức tạp
Đến khi nào Việt Nam mới xuất khẩu được thịt?
Vì sao tổng đàn gia súc, gia cầm của Việt Nam đứng thứ 2 châu Á và nằm trong top 10 của thế giới mà lại không xuất khẩu được thịt?
Đùi gà ngoại hết “đát” giấu trong kho hải sản
(NLĐO) – Lô hàng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt, nhãn gốc thể hiện đùi gà hiệu Perdigao xuất xứ Brazil, đã hết “đát”.
Ma trận thịt gà nhập khẩu
Tại sao thịt gà nhập từ Mỹ nhưng về VN giá bán chỉ bằng 1/3 giá tại Mỹ? Giá rẻ đến mức đẩy người chăn nuôi trong nước vào cảnh thua lỗ, và lần đầu tiên chính họ, những người quanh năm với chuồng trại phải lên tiếng nêu vấn đề kiện bán phá giá.
Mỹ phủ nhận việc bán phá giá thịt gà tại Việt Nam
(NLĐO)- Chủ tịch Hiệp hội xuất khẩu trứng và gia cầm Mỹ (USPEEC) vừa lên tiếng phủ nhận việc bán phá giá thịt gà Mỹ tại Việt Nam.
Thịt hết “đát” chạy đi đâu?
Nếu không bị cơ quan chức năng bắt quả tang thì phần lớn thịt quá “đát” sẽ quay lại thị trường, được phù phép tinh vi và trở thành thịt tươi trong giỏ hàng của các bà nội trợ