Biến mít non thành "thịt"
Trước xu hướng tăng cường sử dụng thực phẩm nguồn gốc thực vật, dự án "Lemit Foods" ra đời, nhắm đến thị trường thịt thực vật 500 triệu USD từ nguyên liệu mít non
"Thịt thực vật" made in Việt Nam tham gia thị trường Tết
(NLĐO)- Xu hướng tiêu dùng thực phẩm giàu đạm có nguồn gốc thực vật tăng nhanh trong thời gian gần đây, mở ra cơ hội cho nhiều nhà sản xuất, kinh doanh trong nước
Thực phẩm chay nở rộ mùa Tết
Ăn chay đang là xu hướng tiêu dùng mới, góp phần thúc đẩy thị trường thực phẩm có nguồn gốc thực vật nở rộ, nhất là dịp cận Tết
Bán cà pháo thu 30 tỉ đồng mỗi năm
(NLĐO) – Tiếp quản công ty thực phẩm của gia đình sau 5 năm, Tuấn đã đưa doanh số cà pháo từ mức 5-6 tỉ đồng/năm lên mức 30 tỉ đồng vào năm qua
Thịt thực vật thăm dò thị trường
Thịt thực vật - có giá không hề rẻ so với thịt heo, bò - đang gây sự chú ý trên thị trường với sự tham gia của nhiều tên tuổi mới
Thịt bò "giả" giá 1,5 triệu đồng/kg
Thịt "giả" trên thị trường phổ biến là hàng chế biến từ rau củ quả với mùi vị ngày càng giống như thịt thật
"Thịt" thực vật có đất sống tại Mỹ nhờ Covid-19
(NLĐO) - Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, các công ty "thịt" có nguồn gốc thực vật đã chứng kiến sự gia tăng đột biến chưa từng thấy.