xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thời báo VTV có gì hấp dẫn độc giả?

Yến Anh

(NLĐO)- Thời báo VTV (VTV Times) được thành lập trên cơ sở sắp xếp, tổ chức lại Báo điện tử VTV News và Tạp chí Truyền hình. Với mô hình tòa soạn hội tụ, Thời báo VTV thực hiện hai loại hình báo chí là báo điện tử và báo in, bằng tiếng Việt và tiếng Anh

Ông Lê Ngọc Quang, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), vừa trao các quyết định sắp xếp, tổ chức lại Báo điện tử VTV News và Tạp chí Truyền hình thành Thời báo VTV.

Theo đó, Thời báo VTV có Tổng Biên tập là bà Vũ Thanh Thủy, các Phó Tổng Biên tập là bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh và ông Phạm Quốc Thắng.

Thời báo VTV có gì hấp dẫn độc giả?- Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Lê Ngọc Quang trao quyết định bổ nhiệm cho các lãnh đạo Thời báo VTV

Tại lễ công bố quyết định mới diễn ra, thay mặt Ban Thường vụ và lãnh đạo VTV, Tổng Giám đốc Lê Ngọc Quang chúc mừng bà Vũ Thanh Thủy, bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh và ông Phạm Quốc Thắng đã được Ban Thường vụ và lãnh đạo VTV tín nhiệm, thực hiện quy trình bổ nhiệm Tổng Biên tập và Phó Tổng Biên tập Thời báo VTV.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Ngọc Quang khẳng định việc sắp xếp, tổ chức lại Báo điện tử VTV News và Tạp chí Truyền hình thành Thời báo VTV để tự chủ tài chính là cần thiết, nhằm thực hiện các yêu cầu, mục tiêu của Đảng và Chính phủ.

Thời báo VTV có gì hấp dẫn độc giả?- Ảnh 2.

VTV Times được thành lập trên cơ sở sắp xếp, tổ chức lại Báo điện tử VTV News và Tạp chí Truyền hình

Tổng Giám đốc VTV yêu cầu Thời báo VTV sau khi sắp xếp, tổ chức lại cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, bắt tay triển khai thực hiện các mục tiêu, nỗ lực đáp ứng các yêu cầu của một đơn vị tự chủ. Đề nghị ban lãnh đạo Thời báo VTV phát huy tinh thần đoàn kết, với tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Thay mặt Ban Biên tập Thời báo VTV, Tổng Biên tập Vũ Thanh Thủy gửi lời cảm ơn trân trọng tới Ban Thường vụ và lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam. Bà Vũ Thanh Thủy khẳng định Thời báo VTV sẽ tiếp tục phát huy những giá trị cốt lõi của Báo điện tử VTV News và Tạp chí Truyền hình trong gần 30 năm qua; cùng đoàn kết, đồng lòng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thời báo VTV có gì hấp dẫn độc giả?- Ảnh 3.

Tổng Giám đốc VTV Lê Ngọc Quang phát biểu tại buổi lễ trao quyết định

Thời báo VTV (VTV Times) được thành lập trên cơ sở sắp xếp, tổ chức lại Báo điện tử VTV News và Tạp chí Truyền hình kể từ ngày 1-1-2024. Với mô hình tòa soạn hội tụ, Thời báo VTV thực hiện hai loại hình báo chí là báo điện tử và báo in, bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Báo điện tử VTV (VTV Online) có địa chỉ truy cập tại www.vtv.vn sẽ tiếp tục phát huy là một nền tảng chủ lực trong chiến lược chuyển đổi số của Đài Truyền hình Việt Nam. 

Báo in Sóng VTV - VTV ONAIR được xuất bản vào thứ Ba hàng tuần với 4 nội dung chuyên biệt: VTV Life, VTV Share, VTV Move, VTV Business. Thông tin đa dạng và có chiều sâu, hình ảnh đẹp cùng những bài phỏng vấn độc quyền...

Ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng Giám Đốc VTV, cho biết việc thành lập Thời báo VTV hướng đến mục tiêu cốt lõi là cung cấp nội dung thông tin đến khán giả của VTV bằng nhiều hình thức khác nhau.

"Khán giả sẽ thấy Thời báo VTV chuyên nghiệp hơn ở cách thức chuyển tải thông tin, đa dạng cách thức phân phối nội dung tới độc giả, hấp dẫn ở cách thức trình bày, cách thức thể hiện và đặc biệt là nó phải là sự tin yêu của nhiều độc giả, nhiều gia đình Việt để xứng tầm với thương hiệu của VTV"- ông Đỗ Thanh Hải khẳng định

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo