xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

TAGS thời hoa đỏ

Ra mắt ấn phẩm kỷ niệm 20 năm tủ sách "Tuổi mới lớn"

Ra mắt ấn phẩm kỷ niệm 20 năm tủ sách "Tuổi mới lớn"

Nhân kỷ niệm 20 năm tủ sách "Tuổi mới lớn" (2002-2022), NXB Kim Đồng cho ra mắt ấn phẩm đặc biệt gồm 5 tác phẩm đại diện cho thế hệ nhà văn tiêu biểu của tủ sách với định dạng mỹ thuật mới, phù hợp với độc giả trẻ.

Thanh Tùng "Thời hoa đỏ" đã đi xa...

Thanh Tùng "Thời hoa đỏ" đã đi xa...

Nhà thơ Thanh Tùng, tác giả bài thơ "Thời hoa đỏ" nổi tiếng, đã ra đi mãi mãi trong sự tiếc thương của gia đình, đồng nghiệp và công chúng mến mộ. Ông mất lúc 21 giờ 50 phút ngày 12-9 tại nhà riêng do bệnh ung thư dạ dày, hưởng thọ 82 tuổi.

Dồn sức chăm lo cho người có công

Dồn sức chăm lo cho người có công

Nhiều hoạt động tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ đã diễn ra trên cả nước

"Khát vọng trẻ" về với Quảng Nam

"Khát vọng trẻ" về với Quảng Nam

Chương trình nghệ thuật "Khát vọng trẻ" - chủ đề "Một thời hoa đỏ" do Báo Thanh Niên phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7), nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng và mẹ Việt Nam anh hùng, diễn ra vào đêm 22-7 tại Khu Tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Gặp lại ca sĩ Lệ Thu ở Paris

Gặp lại ca sĩ Lệ Thu ở Paris

Đến Paris dự lễ tưởng niệm 100 ngày mất của GS-TS Trần Văn Khê, tôi gặp lại ca sĩ Lệ Thu, một giọng ca nổi tiếng những năm 1980-1990 với nhiều ca khúc Việt: “Từ một cánh hoa sim”, “Thời hoa đỏ”, “Mùa thu còn đó”, “Có nhớ đêm nào”, “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa”... và cả những bài hát nước ngoài như: “Mambo Italiano”, “Je ne t’aime plus”, “Paroles”, “Comme toi”, “Billy Jean”, “If you go away”...

Lên đầu Top

Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo