10 năm trời hành hạ một bé gái

Tin mới

01/11/2012 19:10

(NLĐO) - Bà Christine Morgan, góa phụ 61 tuổi sống tại một thị trấn nhỏ ở hạt Hampshire (Anh), đã nhét vào miệng một bé gái miếng giẻ lau tẩm thuốc tẩy rửa nhà vệ sinh khiến cô bé bỏng rát trong miệng và buồn nôn.

Tòa án Southampton ngày 31-10 cho biết nạn nhân bị hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần suốt 10 năm từ khi mới 4 tuổi. Được giấu kín danh tính, tuổi tác cũng như quan hệ với bị cáo Morgan, tòa chỉ cho biết cô bé năm xưa đã trưởng thành nhưng vẫn thường xuyên gặp ác mộng và bị ám ảnh bởi quá khứ của mình.
 
Ngoài việc bắt ngậm giẻ lau, bà Morgan còn nhúng đầu cô bé vào bồn tắm, tát vào mặt, bóp cổ và dọa giết. Nạn nhân kể hay mơ thấy cảnh bị đẩy vào nhà tắm và không thể đẩy ra khỏi đầu những câu nói của bà Morgan: "Không ai cần mày. Tao sẽ giết chết mày trong nhà tắm”.
 

Góa phụ Christine Morgan ra tòa ngày 31-10. Ảnh: Solent
 
Nữ công tố viên Elizabeth Bussey-Jones nói: "Từ nhỏ cô bé đã phải chịu sự lăng mạ, sỉ nhục bằng nhiều hình thức khác nhau. Bị kẹp cổ vào tường, bị đánh đập và nắm tóc là chuyện xảy ra như cơm bữa”. Theo bà Bussey-Jones, bà Morgan khai muốn giết cô bé vì thấy cô... sống chật đất.
 
Từng thoát tội hành hung một bé gái dưới 13 tuổi, bà Morgan phủ nhận mọi cáo buộc lần này. Luật sư bên bị David Reid nói rằng trước đây bà Morgan có tính tình tốt và sống đơn thân.
 
Bồi thẩm đoàn đã bàn luận 2 tội danh hành hạ trẻ em dưới 16 tuổi của bà Morgan trong vòng 5 giờ. Tuy bản án chưa được tuyên nhưng thẩm phán Gary Burrell cho hay bà Morgan nhiều khả năng phải ngồi tù.
Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI