2 lần trúng số triệu USD trong 2 năm

Tin mới

02/04/2015 11:43

(NLĐO) – Một cặp vợ chồng người Anh may mắn trúng số gần 1,5 triệu USD lần thứ 2 trong 2 năm và cho rằng may mắn sẽ mỉm cười với họ lần thứ 3.

Ông David Long cùng vợ Kathleen sống tại thị trấn Scunthorpe - Anh từng trúng vé số EuroMillions giải 1 triệu bảng Anh (1,48 triệu USD) lần đầu tiên vào năm 2013. Đến cuối tuần rồi, họ lại trúng số giải này một lần nữa.

 

Vợ chồng ông Long trúng độc đắc 2 lần. Ảnh: YouTube

Vợ chồng ông Long trúng độc đắc 2 lần. Ảnh: YouTube

 

Ông Long chia sẻ sau khi trúng vé số lần 2 rằng ông đã nghĩ rằng một ngày nào đó bản thân sẽ trúng số thêm lần nữa. Khi mua được vài tấm vé số vào ngày 27-3, ông đã kiểm tra những con số trước màn hình tivi ngày hôm sau và nghĩ sẽ trúng một giải an ủi nào đó. Ông Long nói: “Tôi đã kiểm tra các dãy số trúng thưởng. Một lúc sau đó, tôi lấy lại bình tĩnh để gọi vợ mình và bảo bà ấy hãy nhìn dãy số của tấm vé và trên màn hình”.

Vợ ông Long đã đeo kính vào để có thể nhìn rõ những dãy số và nói với chồng rằng: “Ông nói ông sẽ trúng số một lần nữa và điều đó là sự thật”. Ngoài giá trị giải thưởng tiền mặt, vợ chồng ông Long còn được tặng một chiếc xe hơi cao cấp. Dù đã trúng số được 2 lần nhưng ông Long cho rằng cơ hội trúng số tương tự sẽ lại đến với vợ chồng ông.

Hồi năm 2013, ông Long suýt để mất giải trúng số khi ném tấm vé số vào thùng rác vì cho rằng chỉ trúng được vài USD. Sau lần trúng số đầu tiên, ông Long đã nghỉ làm tài xế xe tải và cưới bà Kathleen, người mà ông đã đính hôn 12 năm. Mặc dù trúng số nhưng cả hai không mua nhà mới mà quyết định nâng cấp căn nhà cũ. Đồng thời cả hai cũng sẽ quyên tặng một số tiền cho tổ chức từ thiện địa phương và thực hiện một chuyến du lịch.

 

Xuân Mai (Theo Straits Times, Swindonadvertiser)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI