xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

41 hành khách bị "tống cổ" khỏi máy bay vì gây rối

Bảo Hạnh (Theo RT, ABC News)

(NLĐO) - Tờ ABC News đưa tin 41 hành khách bị mời khỏi một chuyến bay của hãng Brussels Airlines hôm 19-11 vì có thái độ "ngang bướng" và "hung dữ" đối với phi hành đoàn.

Các hành khách của chuyến bay SN3771 đi từ thủ đô Brussels - Bỉ đến TP Alicante - Tây Ban Nha có thể đã may mắn thoát khỏi chuyến bay đáng nhớ nhất cuộc đời họ sau khi cơ trưởng quyết định đuổi 41 hành khách ngoại quốc trên máy bay. Theo bà Kim Daenen, phát ngôn viên của hãng, một số người trong nhóm này có dấu hiệu say rượu.

Trong khi máy bay đang di chuyển trên đường băng tại sân bay Brussels, những hành khách này bắt đầu gây rối và không chịu giữ trật tự theo yêu cầu của cơ trưởng, truyền thông địa phương đưa tin.


Hình minh họa. Ảnh: REUTERS

Hình minh họa. Ảnh: REUTERS

Vì vậy, trước khi cất cánh, "cơ trưởng quyết định quay trở lại cửa vì những hành động gây rối của các hành khách này không đảm bảo sự thoải mái và an toàn trên chuyến bay" - một phát ngôn viên khác của hãng cho biết.

Sau đó, tất cả 41 hành khách trong cùng nhóm đều bị đưa ra khỏi máy bay và bị cảnh sát sân bay tạm giam. Hành lý của những người này cũng bị hãng tháo dỡ, khiến chuyến bay khởi hành trễ 2 tiếng 45 phút. Ngay cả phi hành đoàn cũng bị thay thế để tránh bị quá giờ.

Hãng Brussels Airlines cho biết không có ai là người Bỉ trong những người gây rối nhưng từ chối tiết lộ quốc tịch của họ. Theo truyền thông địa phương, chưa có cáo buộc nào được đưa ra sau sự việc.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo