Mohd Khairell (trái) và Mohamad Fadzlie

Theo The Star, bị cáo Mohamad Fadzlie M. Rosdi bị kết án 27 năm tù giam và 9 roi vì cưỡng hiếp một nữ nhân viên người Việt và tổ chức cướp trung tâm điều trị ở Setapak hồi tháng trước, trong khi đồng bọn của y là Mohd Khairell Idzham Hashim, bị kết án 30 năm tù và 10 roi vì tội cướp tài sản và gây thương tích cho nhân viên trung tâm.
Mohamad Fadzlie M. Rosdi, 20 tuổi, không nghề nghiệp, đã khóc vật vã khi khi tòa tuyên án trước sự chứng kiến của cả cha mẹ và anh trai. Gia đình và bạn bè của cả hai bị cáo đều khóc nức nở sau khi nghe bản án.

Theo giới chức điều tra, Mohamad Fadzlie đã cưỡng hiếp một cô gái người Việt, 18 tuổi trên ghế sofa và bắt các nhân viên nữ cùng 1 phụ nữ Việt Nam khác làm “khán giả” tại Trung tâm Seasons ở Setapak vào lúc 1 giờ hôm 25-11.

Trước đó, Fadzlie cùng Hashim bấm chuông ầm ỹ khoảng 20 phút trước khi xông vào trung tâm điều trị Seasons. Hashim dùng dao tấn công chém đứt tai trái một nhân viên chăm sóc tên là Jong khiến ông này phải khâu 120 mũi và chém vào lòng bàn tay một nhân viên bán mỹ phẩm khác.

Sau khi gây án, cả hai bỏ trốn bằng hai xe máy. Hôm 11-12, hai bị cáo đã nhận tội trước tòa. Fadzlie kể lể rằng y đang phê thuốc nặng lúc gây án, còn Khairell xin tòa giảm nhẹ vì hoàn cảnh không có cha mẹ nuôi dạy của mình!
Đỗ Quyên (Theo The Star)