Trang Daily Mail ngày 27-8 đưa tin ái nữ 19 tuổi nhà Obama, Malia Obama, tỏ ra tức giận khi bị một người lạ mặt chụp ảnh dù đã lịch sự từ chối.

Trang TMZ dẫn lời những người chứng kiến cho biết một người phụ nữ tiếp cận Malia tại một cửa hàng salad trong khuôn viên trường Harvard để xin một bức ảnh cho cháu trai vào ngày 26-8

Sau khi bị con gái nhà Obama lịch sự từ chối, người phụ nữ này bước ra ngoài cửa hàng và cố ý đứng chờ. Đến khi Malia rời khỏi, bà này liền giơ máy chụp nhanh một bức ảnh và khiến ái nữ nhà Obama khó chịu. "Bà định chụp hình cháu như một con vật bị nhốt trong chuồng sao?" - tân sinh viên của Trường ĐH Harvard nói.

Ái nữ nhà Obama khó chịu vì bị chụp hình - Ảnh 1.

Ái nữ nhà Obama khó chịu vì bị chụp hình - Ảnh 2.

Con gái lớn nhà Obama, Malia Obama. Ảnh: Daily Mail, BACKGRID

Mặc dù bị phản đối nhưng cuối cùng người phụ nữ này vẫn thành công chụp được bức ảnh như mong muốn rồi bỏ đi, trang TMZ cho biết.

Con gái lớn nhà Obama chuyển đến ký túc xá trường Harvard vào chiều 21-8, một ngày trước các tân sinh viên khác. Gia đình cựu tổng thống được các đặc vụ đưa đến nơi ở mới của Malia trên 2 chiếc xe hơi và không bị phát hiện dù có hàng ngàn người bên trong và xung quanh khuôn viên trường.

Đến thời khắc tạm biệt con gái cưng, ông bà Obama tỏ ra khá xúc động. Họ đều đeo kính đen khi rời khỏi ký túc xá và luôn cúi mặt xuống khi ra xe, để lại cô con gái 19 tuổi bắt đầu một cuộc sống mới.

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail)