Ấn Độ: Bé gái 3 tuổi bị bắt vì... cướp có vũ trang

Tin mới

27/06/2014 10:10

(NLĐO) – Hôm 26-6, cảnh sát bang Uttar Pradesh - Ấn Độ đã bắt giữ một bé gái 3 tuổi về tội cướp có vũ trang, sau khi nhận được tin báo từ những người hàng xóm của gia đình cô bé.

Cô bé có tên gọi thân mật Guddi đang quây quần với gia đình tại nhà riêng trong ngôi làng gần thành phố Jhansi thì bị lực lượng an ninh ập vào đọc lệnh khám xét. Cảnh sát yêu cầu gia đình đưa nghi phạm ra để tiến hành thẩm vấn nhưng bị từ chối.

Người thân Guddi cố gắng giải thích mọi chuyện chỉ là một sự hiểu lầm. Cho đến khi họ dẫn “nghi phạm” là một bé gái 3 tuổi ra, cảnh sát mới chưng hửng và nhận ra rằng họ đã được cung cấp thông tin sai sự thật.

 

Cô bé Guddi, 3 tuổi bên gia đình. Ảnh: Telegraph
Cô bé Guddi, 3 tuổi bên gia đình. Ảnh: Telegraph

 

Cha mẹ Guddi cho biết đây không phải lần đầu tiên cô bé bị buộc tội cướp có vũ trang. Một năm trước, khi Guddi lên 2 tuổi, cô bé cũng phải nhận các cáo buộc tương tự. Gia đình Guddi mất tới 2 tháng để thuyết phục nhà chức trách thu hồi quyết định.

Một vị thẩm phán địa phương sau đó lên án vụ lùng bắt và đề nghị cảnh sát mở cuộc điều tra về trường hợp cáo buộc một bé gái chỉ mới 3 tuổi. Ông Prashant Kumar, Phó Tổng thanh tra cảnh sát Uttar Pradesh, cho biết đơn khiếu nại do những người hàng xóm có mối hận thù lâu năm với gia đình bé Guddi gửi đến.

“Hai gia đình thường xuyên mâu thuẫn và đã nộp đơn khiếu nại tới cảnh sát để tố cáo lẫn nhau. Cả hai gia đình đều nghèo và họ làm công ăn lương theo ngày. Khi những người đàn ông ra ngoài làm việc, những người đàn bà bắt đầu cuộc khẩu chiến và đôi khi còn dùng cả nắm đấm để giải quyết” – ông Kumar nói.

P.Nghĩa (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI