Ấn Độ: Đình chỉ 2 cảnh sát nghi hiếp dâm bé 14 tuổi

Tin mới

02/01/2015 19:19

(NLĐO) –Ấn Độ cho biết hôm 2-1-2015 hai cảnh sát đã bị đình chỉ công tác vì cáo buộc bắt cóc và cưỡng hiếp một cô gái 14 tuổi ở quận Badaun.

Hãng tin Press Trust of India (Ấn Độ) trích lời một cảnh sát cấp cao cho biết 2 cảnh sát Veer Pal Singh Yadav và Avanish Yadav đã bắt cóc cô gái hôm 31-12-2014, sau đó đưa cô đến đồn cảnh sát Musajhag và cưỡng hiếp.

Hai nghi phạm bị cáo buộc treo cổ 2 bé gái lên cây. Ảnh: Reuters

Hai nghi phạm từng bị cáo buộc treo cổ 2 bé gái lên cây. Ảnh: Reuters

Tuy nhiên, 2 cảnh sát đã bỏ trốn ngay sau khi thực hiện hành vi tội ác. Lực lượng an ninh đang truy bắt 2 cảnh sát này. Mẹ nạn nhân nói: “Đêm 31-12-2014, con gái tôi đã ra khỏi nhà để đi vệ sinh ở một cánh đồng gần đó, trên đường trẻ về nhà thì bị 2 cảnh sát đưa vào xe và chở đến đồn cảnh sát. Họ đã nhốt con gái tôi trong một phòng ở đồn cảnh sát và cưỡng hiếp. Khi thấy tình trạng con trở nên tồi tệ hơn, chúng đã bỏ rơi nó ở một ngôi làng ở ngoại ô vào nửa đêm”.

Hôm 1-1-2015, cô gái đã cùng với mẹ mình đến đồn cảnh sát tố cáo nhưng cảnh sát đã từ chối giải quyết vụ việc. Không bỏ cuộc, mẹ nạn nhân sau đó đến gặp giám đốc cảnh sát thành phố Lallan Singh và trình bày về vụ việc.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên cảnh sát cưỡng hiếp trẻ vị thành niên. Trước đó, hồi tháng 6-2011, một bé gái 14 tuổi đã bị cảnh sát hiếp dâm và giết chết tại đồn cảnh sát Nighasan ở quận Lakhimpur Kheri.

Hồi năm ngoái, cũng tại quận Badaun, 2 thiếu nữ được tìm thấy bị treo cổ trên cây sau khi bị cưỡng hiếp ở làng Katra Sadatganj.

 

Xuân Mai (Theo PTI, BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI