Cả hai bé gái đang bị thương nặng và được điều trị trong bệnh viện.


Nghi phạm vụ bắt óc bé gái 2,5 tuổi. Ảnh từ CCTV - NDTV

Nghi phạm vụ bắt óc bé gái 2,5 tuổi. Ảnh từ CCTV - NDTV

Trường hợp đầu tiên là bé gái hai tuổi rưỡi, bị 2 người đàn ông tấn công. Hai tên này bị cáo buộc bắt cóc bé gái rồi chở trên xe máy, sau đó thực hiện hành vi thú tính ở khu vực gần nhà nạn nhân, phía Tây khu Nangloi của Delhi hôm 16-10.

Mẹ bé gái cho biết con gái bị bắt cóc trong đêm lúc bé đang đi xem vở kịch ở gần nhà. “Con gái tôi đang đi xem "Ramleela" lúc cắt điện. Đó là lúc chúng bắt cóc con bé”, bà mẹ đau khổ kể lại.

Theo thông tin từ Chủ tịch Hội phụ nữ New Delhi Swati Maliwal, cô bé đã bị tổn thương trầm trọng ở bộ phận sinh dục và có nhiều vết cắn trên cơ thể. “Sáng sớm nay tôi nghe được hung tin 2 bé gái, một bé 2,5 tuổi, một bé 5 tuổi bị hãm hiếp. Bé 2,5 tuổi không cầm máu được trên đường đến Bệnh viện Gandhi Sanjay”, bà đăng trên Twitter.

Đến giờ này vẫn chưa có nghi phạm nào bị bắt giữ. Cảnh sát đã công khai đoạn video từ camera gần nhà bé gái 2,5 tuổi cho thấy hai người đàn ông bế bé gái lên xe máy. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa xác định được biển số xe của hai tên tội phạm.

Cùng ngày, một bé gái 5 tuổi bị ba người đàn ông trong khu vực Anand Vihar phía Đông New Delhi tấn công. Theo thông tin từ cảnh sát, bé gái ở nhà một mình. Một trong những nghi phạm là hàng xóm của bé gái, dụ dỗ em về nhà riêng rồi cùng những người bạn hãm hiếp cô bé.

“Quần áo của bé gái bị rách tơi tả, dính nhiều máu. Một số người dân địa phương đã tìm thấy bé gái trong tình trạng đó và được em kể về việc bị tấn công tình dục”, cảnh sát khu vực Anand Vihar cho biết.

Kết quả từ bệnh viện cho biết bé gái chịu nhiều cuộc tấn công và cả 3 nghi can đã bị bắt giữ.

H. Nhiên (Theo NDTV)