Hãng tin AP dẫn lời sĩ quan cảnh sát Vineet Kumar cho biết các nạn nhân đều là thành viên của một gia đình và hầu hết đều sống trong cùng 1 căn nhà ở làng Burari nằm ở khu vực phía Bắc New Delhi. 

Các thi thể đã được đưa đi khám nghiệm tử thi. Cảnh sát đang điều tra xem gia đình nạn nhân thiệt mạng vì tự sát hay bị giết

Theo lời ông Kumar, cơ quan chức năng không tìm thấy thư tuyệt mệnh nào trong căn nhà. Ngoài ra, trên thi thể của 7 người phụ nữ và 4 người đàn ông không có vết đạn bắn. Căn nhà cũng không có dấu hiệu bị đột nhập.   

Ấn Độ: Phát hiện 11 thi thể tư thế lạ thường trong căn nhà bí ẩn - Ảnh 1.
Ấn Độ: Phát hiện 11 thi thể tư thế lạ thường trong căn nhà bí ẩn - Ảnh 2.
Ấn Độ: Phát hiện 11 thi thể tư thế lạ thường trong căn nhà bí ẩn - Ảnh 3.

Cảnh sát kiểm tra hiện trường căn nhà. Ảnh: ANI

Được biết, 10 thi thể bị bịt mắt bằng những mảnh vải và bị treo lên một khung sắt được dùng làm lỗ thông gió trong sân trong khi thi thể của người còn lại, một bà lão 70 tuổi, lại nằm trên sàn nhà. Các nạn nhân bao gồm 4 người đàn ông, 3 người phụ nữ và 4 cô gái.

Tờ Hindustan Times đưa tin gia đình 11 người đã sống trong căn nhà trên trong hơn 2 thập kỷ. Căn nhà thuộc sở hữu của một doanh nhân điều hành một cửa hàng bán ván ép và sữa. Theo tờ Hindustan Times, vào khoảng 8 giờ (giờ địa phương) ngày 1-7, một người hàng xóm thường đi bộ buổi sáng với chủ nhà tới tìm thì phát hiện cửa căn nhà mở toang và nhìn thấy 10 thi thể treo lơ lửng. Ông này lập tức báo động cho mọi người và gọi cảnh sát. 

Trong cuộc phỏng vấn với các kênh truyền hình Ấn Độ, những người hàng xóm cho biết gia đình nạn nhân không có bất hòa nào với người dân xung quanh. 

Bảo Hạnh (Theo SCMP)