3 ngày sau khi bị sát hại, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy tại một cánh đồng bên cạnh đường cao tốc. Trước đó, nạn nhân 28 tuổi đã mất tích hôm 1-2 tại TP Rohtak, bang Haryana - Ấn Độ, nơi cô gái đang sống cùng chị mình để điều trị tại một bệnh viện.

Cảnh sát điều tra tại hiện trường. Ảnh: Hindustan Times
Cảnh sát điều tra tại hiện trường. Ảnh: Hindustan Times

Các bác sĩ tại Viện Y khoa sau đại học (PGIMS) ở TP Rohtak cho biết thi thể đã bị cắt xẻo và nhiều vết thương xuất hiện khắp người.

Tiến sĩ SK Dhattarwal, một thành viên cấp cao của bộ phận pháp y PGIMS, người đứng đầu nhóm khám nghiệm tử thi, cho biết người phụ nữ bị cưỡng hiếp, tấn công tàn nhẫn và ruột của cô bị tổn thương nặng. Một số viên đá nhọn còn được phát hiện bên trong cơ thể cô gái.

Nhiều người Nepal đã tuần hành phản đối vụ tấn công. Ảnh: Hindustan Times
Nhiều người Nepal đã tuần hành phản đối vụ tấn công. Ảnh: Hindustan Times

Cảnh sát Shashank Anand cho biết: “Chúng tôi đã có được một số manh mối quan trọng. Chúng tôi sẽ sớm bắt giữ những kẻ có trách nhiệm trong vụ việc và đảm bảo rằng bọn họ sẽ nhận những hình phạt nặng nhất”. Trong khi đó, chị gái nạn nhân nói rằng: “Cảnh sát đã chậm chạp trong việc bắt giữ hung thủ, bọn chúng lẽ ra phải bị bắt giữ ngay lập tức và treo cổ. Tôi muốn đòi công lý cho em gái mình, chúng đã ra tay tàn bạo với em tôi”.

Cảnh sát Haryana đã treo giải hơn 1.600 USD cho bất kỳ ai có được thông tin dẫn đến việc bắt giữ kẻ sát hại cô gái này. Một nhóm điều tra đặc biệt sử dụng mạng điện thoại để truy tìm những người sử dụng điện thoại ở gần hiện trường khi vụ sát hại xảy ra. Đây được cho là vụ tấn công tình dục tàn bạo nhất Ấn Độ trong thời gian qua.

Xuân Mai (Theo Hindustan Times)