Ấn Độ: Truy bắt kẻ hiếp, giết bé gái 8 tuổi

Tin mới

07/02/2015 15:23

(NLĐO) - Cảnh sát ở miền Nam Ấn Độ đang truy lùng một người đàn ông bị tình nghi hãm hiếp rồi giết hại bé gái 8 tuổi.

Sĩ quan cảnh sát B. Ramesh cho biết nghi phạm còn trẻ, căn cứ theo hình ảnh thu được từ máy quay giám sát của một văn phòng gần hiện trường. Kẻ bệnh hoạn này được cho là cắn bộ phận sinh dục của nạn nhân trước khi làm cô bé ngạt thở đến chết.

“Những vết cắn và thương tích tại vùng kín cho thấy nạn nhân bị lạm dụng tình dục và hãm hiếp trước khi bị chết ngạt. Kẻ thủ ác là một thanh niên tuổi từ 22 đến 25 tuổi, say rượu và không phải là dân địa phương. 8 đội tìm kiếm nghi phạm đã được triển khai” - ông Ramesh nói.

 

http://www.tvdaijiworld.com/images6/bluru_060215-1.jpg
Nghi phạm và nạn nhân từ máy quay giám sát Ảnh: DAIJI WORD

 

Theo băng hình do cảnh sát công bố, gã thanh niên ban đầu chơi đùa với nạn nhân, rồi dẫn cô bé vào một bãi đậu xe bỏ hoang ở ngoại ô Bangalore, thủ phủ bang Karnataka. Cảnh sát tìm thấy thi thể nạn nhân tối 5-2 sau khi cha mẹ cô bé trình báo mất tích. Vào thời điểm sự việc xảy ra, cha mẹ nạn nhân làm việc tại một nhà máy gạch trong vùng. Việc xác định nghi phạm khá khó khăn vì đoạn ghi hình của máy quay giám sát khá mờ.

Đài NDTV (Ấn Độ) cho biết cư dân địa phương bị sốc khi biết về vụ tấn công trên. “Làm thế nào chúng ta có thể yên lòng khi cho con em chúng ta ra ngoài chơi ngay cả chỉ trong một vài phút?” - một người dân địa phương nói.

Hồi tháng 7-2014, một bé gái 6 tuổi bị hãm hiếp tại một trường học ở Bangalore, khiến những phụ huynh và các nhà hoạt động chính trị giận dữ xuống đường.

H.Bình (Theo The Straits Times, Daiji World)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI