Vụ việc xảy ra tại một bệnh viện ở TP Bahdurgarh, bang Haryana - Ấn Độ, tờ Independent đưa tin hôm 23-2.

Cảnh quay do camera giám sát thu được cho thấy một người đàn ông cầm điện thoại đi qua phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) dành cho thai phụ và vén màn kiểm tra từng chiếc giường một.

Gã “yêu râu xanh” sau đó phát hiện “con mồi” là người phụ nữ 23 tuổi kể trên nên lẻn vào thực hiện hành vi đồi bại.


Người đàn ông mặc áo trùm đầu lẻn vào phòng chăm sóc đặc biệt. Ảnh: NDTV

Người đàn ông mặc áo trùm đầu lẻn vào phòng chăm sóc đặc biệt. Ảnh: NDTV

Một người thân của bà mẹ trẻ đáng thương nói với đài NDTV: “Nó là vợ của cháu trai tôi. Hôm qua, nó trở dạ và được đưa tới bệnh viện, sinh được một con gái. Tôi ở cùng nó đến 21 giờ 45 phút rồi về nhà do bệnh viện không cho phép người ngoài ở lại ICU qua đêm”.

Người này kể tiếp: “Không có ai trong ICU khi tên “yêu râu xanh” bước vào. Tất cả bệnh nhân đang ngủ. Cháu dâu của tôi hét lên nhưng chẳng bác sĩ hay y tá nào đến giúp”.

Một phát ngôn viên của bệnh viện cho biết cuộc điều tra đang được tiến hành. Ông nói với tờ Indian Express: “Có 8 giường bệnh ở ICU và một số giường nằm ở hai bên giường của nạn nhân nhưng không có ai nghe thấy tiếng ồn”.

Cảnh sát đang phân tích đoạn camera giám sát để mau chóng tìm ra thủ phạm.

Trong khi đó, cảnh sát bang Uttar Pradesh - Ấn Độ hôm 23-2 đã bắt giữ 2 người đàn ông sau khi họ bắn chết một thiếu nữ 14 tuổi vì "dám" chống cự do bị tấn công tình dục.

Vụ việc xảy ra tối 22-2 (giờ địa phương). Hai gã đàn ông đi xe gắn máy quấy rối tình dục cô bé và chị gái khi hai chị em đang trên đường từ nơi làm việc trở về nhà.

Theo sĩ quan cảnh sát Rahul Mithas ở quận Sitapur, một trong hai người đàn ông sau đó bắn chết thiếu nữ 14 tuổi rồi bỏ trốn. Nhờ mô tả nhân dạng từ cô chị, cảnh sát đã tóm được 2 nghi phạm. Truyền thông địa phương cho biết 2 chị em trước đó đã báo cảnh sát về việc thường xuyên bị rình rập nhưng không nhận được sự giúp đỡ.

P.Nghĩa (Theo NDTV)