Được biết, vụ cưỡng bức đầu tiên xảy ra tại một khu vực hẻo lánh thuộc nhà ga Witton ở TP Birmingham, trong khoảng thời gian từ 19 giờ ngày 25-7 đến 2 giờ sáng hôm sau (giờ địa phương). Nạn nhân đến nhà ga cùng một người bạn nhưng sau đó bị một người đàn ông tiếp cận và đưa đi.

Sau khi bị cưỡng hiếp, nữ sinh ra khỏi nhà ga và vẫy một chiếc xe đi ngang để xin được giúp đỡ. Tuy nhiên, sau khi vào trong xe, cô gái lại bị gã đàn ông khác giở trò đồi bại.

Cảnh sát Giao thông Anh (BTP) và Cảnh sát West Midlands đang tiến hành cuộc điều tra quy mô để xác định danh tính của 2 kẻ tấn công và kêu gọi các nhân chứng.

Anh: Cả tin, thiếu nữ bị cưỡng hiếp 2 lần liên tiếp - Ảnh 1.

Nhà ga Witton, nơi thiếu nữ 15 tuổi bị cưỡng hiếp. Ảnh: Google Streetview

Theo mô tả của nạn nhân, nghi phạm đầu tiên là một người châu Á với nước da sáng, mắt nâu, cao khoảng 1,8 m và khá gầy. Nghi phạm thứ 2 cũng là một người châu Á khoảng 20 tuổi, thân hình vạm vỡ và có để râu. 

Đội trưởng điều tra của BTP, sĩ quan Tony Fitzpatrick, cho biết: "Đây là một sự kiện kinh hoàng đối với một cô gái trẻ và chúng tôi có những nhân viên được huấn luyện đặc biệt để hỗ trợ nạn nhân. Điều quan trọng nhất hiện nay là điều tra chính xác chuyện gì đã xảy ra vào sáng 25-7 cũng như xác định danh tính các nghi phạm".

"Các thám tử đang kiểm tra tất cả máy quay an ninh để điều tra. Trong lúc này, chúng tôi rất mong được trao đổi với bất kỳ nhân chứng nào. Nếu bạn có đi ngang qua nhà ga và thấy 2 cô gái đi cùng 1 người đàn ông lớn hơn cũng như bất kỳ chiếc xe khả nghi nào gần Witton lúc 2 giờ sáng, xin hãy liên lạc với cảnh sát ngay lập tức".

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail)