Ảnh Công nương Diana bên người đàn ông bí ẩn được giá

Tin mới

28/01/2013 09:31

(NLĐO)- Bức ảnh được liệt vào danh sách “không được công bố” về tuổi niên thiếu của Diana Spencer trước khi trở thành Công nương nổi tiếng nước Anh đã được đấu giá thành công với 18 ngàn USD.

Bức ảnh được phát hiện năm 1981 nhưng không được công bố


Trong bức hình hiếm hoi này, Công nương Diana với nụ cười tươi tắn đang ngả người trên giường, phía sau là một chàng trai trẻ cùng lứa tuổi nhưng chưa xác định được danh tính, đang đọc một cuốn sách. Trên cửa sổ kế đó có một chai whiskey. Báo giới Anh cho rằng bức hình có thể được chụp vào kỳ nghỉ trượt tuyết vào khoảng năm 1979 hoặc 1980 khi nữ công nương tương lai 18 hoặc 19 tuổi.

Một tờ báo ở xứ sở sương mù đã có được bức ảnh này ngay sau lễ đính hôn của Hoàng tử Charles và Công nương Diana năm 1981, tuy nhiên một số người một mực không cho phép công bố bức ảnh bởi đó việc đó sẽ gây bế bối không hay cho gia đình hoàng gia.

Bức ảnh đã được đem ra đấu giá trực tuyến hôm 24-1 và nhà đấu giá RR ở Amherst cho biết đã bán được nó cho một nhà đầu tư bất động sản từ San Diego với giá 18.306 USD - cao hơn nhiều so với ước tính ban đầu.
Đỗ Quyên (Theo CBS)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI