Anh: Người dơi giao tội phạm cho cảnh sát

Tin mới

05/03/2013 11:35

(NLĐO) – Một người đàn ông trong trang phục Người dơi bước vào đồn cảnh sát Anh lúc nửa đêm và giao nộp một nghi phạm.

“Tôi bắt tên này cho các vị”. Đó lời hiệp sĩ nói trước khi nhanh chóng biến mất trong bóng tối. Sự xuất hiện của chiến binh chống tội phạm bí ẩn này đã khiến nhân viên đồn cảnh sát thành phố Bradford (Tây Yorkshire, Anh) hết sức ngỡ ngàng và bối rối. Cảnh sát cho biết người này mặc trang phục giống nhân vật Người dơi với mặt nạ và áo choàng đen. Danh tính của anh ta hiện vẫn chưa được xác định. Theo bức ảnh chụp qua camera giám sát mà cảnh sát công bố, hiệp sĩ khá vạm vỡ.
 

 Sự xuất hiện của Người dơi khiến nhân viên đồn cảnh sát thành phố Bradford ngỡ ngàng. Ảnh: REUTERS

Khi thông tin trên xuất hiện trên các mặt báo,  một chủ cửa hàng tên là Kathryn Sutcliffe nói rằng có thể cô biết vị hiệp sĩ giấu mặt kia. Theo lời cô chủ cửa hàng, vài ngày trước đó, một thanh niên ở độ tuổi 20, có mái tóc xoăn màu đen, đã mua bộ trang phục Người dơi. Kathryn Sutcliffe nói rằng cô biết tên người thanh niên đó vì anh trả tiền bằng thẻ tín dụng, song cô thề sẽ “im thin thít”.
 
Nghi phạm 27 tuổi mà hiệp sĩ giao nộp liên quan tới một loạt các vụ phạm tội. Hiện y đang bị cáo buộc tội danh ăn cắp hàng hóa và gian lận. Cảnh sát sát cho biết nghi phạm này sẽ hầu tòa vào ngày 8-3. Ngay sau khi thông tin về người hùng bí ẩn được đăng tải trên các mạng xã hội, vài người cho rằng có thể anh chàng đã biết nghi phạm từ trước đó, vì không có dấu hiệu cho thấy sự giằng co.
H.Bình (Theo The Bangkok Post, IB TIMES)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI