Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại đường A4, Derry Hill, quận Wiltshire - Anh vào lúc 3 giờ (giờ địa phương) ngày 16-8. Những người sống gần đó đã cố gắng cứu 4 nạn nhân bị kẹt trong xe nhưng thất bại. 

Trong khi đó, chủ nhà ngay lập tức gọi cứu hộ và được sơ tán trong khi lực lượng cứu hoả dập lửa trên xe. Bốn thanh niên trong xe hơi tử vong ngay tại hiện trường trong khi những người trong nhà may mắn không bị thương.

Những người sống gần nơi xảy ra tai nạn cho biết dường như chiếc xe bị mất kiểm soát, trượt vào bãi cỏ và đâm vào bụi rậm trước khi tông trúng căn nhà rồi lật ngửa và bốc cháy dữ dội. 

Anh: Xe hơi lao vào nhà dân, 4 người tử nạn trong biển lửa - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: PA

Anh: Xe hơi lao vào nhà dân, 4 người tử nạn trong biển lửa - Ảnh 2.

Ảnh: PA

Anh: Xe hơi lao vào nhà dân, 4 người tử nạn trong biển lửa - Ảnh 3.

Chiếc xe gặp nạn. Ảnh: LNP

Bốn thanh niên bị kẹt trong biển lửa và thi thể của họ được lính cứu hoả đưa ra ngoài vài giờ sau đó, sau khi ngọn lửa được dập tắt. Một cư dân tên Kerry Kilmister nói với trang Mirror: "Tôi biết một số người đã dũng cảm cố gắng cứu các nạn nhân ra khỏi xe nhưng điều này là bất khả thi vì chiếc xe bị lật ngửa và cháy dữ dội". 

Mặc dù cảnh sát không đề cập nguyên nhân tai nạn là do chiếc xe chạy quá tốc độ nhưng những người sống tại khu vực này cho biết họ đã yêu cầu xem xét giới hạn tốc độ trên con đường này suốt nhiều năm. Một số người mô tả con đường giống như một "đường đua".

Bảo Hạnh (Theo Mirror)