Ảo thuật gia cũng bó tay

Tin mới

05/12/2012 20:46

(NLĐO) - Ảo thuật gia người Mỹ Wayne Houchin bị bỏng nặng sau khi bị người dẫn chương trình ‘Closer to the Stars’ đổ lên đầu 1 thứ chất lỏng đang cháy ở trường quay Cộng hòa Dominica mới đây.

Ảo thuật gia 29 tuổi đến từ thành phố Chico (Mỹ) này đang được điều trị các vết bỏng trên da đầu, mặt và tay. Anh cho biết: "Tôi vẫn còn rất đau nhưng đang hồi phục".
 
Wayne cho biết anh đến Cộng hòa Dominica cùng vợ và 2 ảo thuật gia khác vào cuối tháng rồi. Theo kế hoạch ban đầu, anh sẽ trả lời phỏng vấn và biểu diễn ảo thuật trong chương trình ‘Closer to the Stars'. 
 
Bất ngờ, người dẫn chương trình Barazarte nói muốn "ban phúc lành" cho Wayne. Ông đề nghị một trong 2 nhà ảo thuật đi cùng Wayne trao cho ông một chai Agua de Florida, loại nước hoa dễ cháy được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo Santeria. Tiếp đó, Barazarte nhờ vợ của Wayne đổ nước hoa vào lòng bàn tay ông và đề nghị chính Wayne châm lửa đốt chất lỏng đó.
 
Khi chất lỏng bốc cháy, ông Barazarte bất thần đổ nó lên đầu Wayne, thậm chí còn xoa lên khắp mặt ảo thuật gia.
 
Wayne cho biết: "Tại thời điểm đó không ai trong chúng tôi biết trước Barazarte có ý định làm gì. Chúng tôi không ngờ rằng anh ta sẽ thực hiện một trò mạo hiểm. Đó là cuộc tấn công có chủ ý. Anh ấy cố tình đổ chất lỏng dễ cháy vào tôi”.
 
Wayne nói thêm vợ và 2 ảo thuật gia đi cùng vẫn còn rất đau buồn vì vô tình giúp Barazarte tấn công anh. Trong khi đó, ông Barazarte vẫn chưa có phản ứng gì về cáo buộc này.
 
 
 
Trò đùa nguy hiểm của người dẫn chương trình nhấn nhà ảo thuật vào đống lửa. Ảnh : AP
 
Gương mặt nhà ảo thuật 29 tuổi sau khi bị bỏng nặng . Ảnh: AP 
Xuân Mai (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI