Ba em nhỏ chết thảm trong xe hơi

Tin mới

26/04/2013 21:02

(NLĐO) - Ba đứa trẻ được phát hiện chết ngạt trong chiếc xe hơi đậu tại bãi xe ở Bhiwandi thuộc thành phố Thane, bang Maharashatra - Ấn Độ vào ngày 25-4.


Bố mẹ 3 em nhỏ bên di ảnh của các con. Ảnh: Reuters
 
Bé trai Raj Vinodsingh Soni (6 tuổi) và chị gái Dilip Amar Maji (7 tuổi), em gái Ruby Amar Maji (5 tuổi) được tìm thấy sau 12 giờ mất tích. Chúng được đưa ngay vào bệnh viện nhưng đã tử vong trên đường đi. Khám nghiệm tử thi cho thấy cả 3 đều chết vì ngạt thở.
 
Theo cảnh sát, 3 em nhỏ chơi gần nhà vào sáng 24-4 nhưng rồi đi lạc vào bãi xe, nơi có hơn 400 ô tô các loại đang đậu. “Các em bị nhốt trong xe sau khi vô tình tự khóa cửa” - cảnh sát thành phố Thane nhận định.
 
Đến trưa 24-4, mẹ của bé Raj đi tìm con về ăn cơm nhưng không thấy đâu. Cho rằng các bé đang chơi tại một đám cưới trong làng nên gia đình không hề lo lắng. Tới tận chiều muộn, tìm kiếm khắp đám cưới và cả làng mà không thấy con, họ mới báo cảnh sát vào lúc 11 giờ đêm. Cảnh sát tìm thấy các em vào rạng sáng hôm sau.
 
Người quản lý bãi xe là Amit Chandrakant Sakpal, 31 tuổi, đã bị bắt vì tội cẩu thả trong công việc. Cảnh sát cũng đang xem xét đến trách nhiệm của giám đốc bãi xe.
Đăng Minh (Theo Indian Express)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI