icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bản án dành cho kẻ làm cha thú tính ở Singapore

Bằng Hưng

(NLĐO) - Hơn 33 năm tù giam, phạt đánh 24 gậy là cái giá phải trả cho hành vi lạm dụng tình dục 4 con gái ruột trong suốt 14 năm của một gã đàn ông ở Singapore.

Bản án trên được một tòa án của Singapore đưa ra hôm 18-3, theo kênh CNA. Thẩm phán Tan Siong Thye gọi hành vi của bị cáo 45 tuổi này là "khủng khiếp" và là "một trong những trường hợp cưỡng hiếp và tấn công tình dục tồi tệ nhất" mà ông từng chứng kiến.

Phạm nhân người Singapore này tuần trước đã thừa nhận 7 tội danh, trong đó có việc cưỡng hiếp 4 cô con gái ruột của mình suốt từ năm 2004 đến năm 2018.

Ông ta cũng thừa nhận đã bỏ đói những đứa trẻ trong suốt 5 ngày liền hồi tháng 9-2018. Các nạn nhân khi bị lạm dụng nhiều nhất mới 13 tuổi, nhỏ nhất mới 6-7 tuổi.

Bản án dành cho kẻ làm cha thú tính ở Singapore - Ảnh 1.

Trụ sở tòa án tối cao Singapore. Ảnh: Roslan Rahman.

"Bị cáo có 2 đời vợ, sinh được 6 người con, gồm 4 gái và 2 trai" - ông Tan Siong Thye cho biết - "Để thực hiện hành vi thú tính của mình, có lúc hắn ta tách riêng những đứa nhỏ ra, có lúc cho con gái của mình xem những đoạn clip khiêu dâm bệnh hoạn".

Bình luận về bản án nghiêm khắc dành cho ông bố "quỷ đội lốt người", thẩm phán Tan Siong Thye bày tỏ: "Đối với mỗi đứa trẻ, ngôi nhà không chỉ để ở mà còn nhận về sự yêu thương, ấm áp, đùm bọc, bảo vệ từ cha mẹ. Thế nhưng, bị cáo đã phá hủy đi những điều trân quý ấy, biến ngôi nhà thành địa ngục trần gian, gây tổn thương suốt đời cho những đứa trẻ. Tất cả điều đó khiến bị cáo phải nhận mức án tương xứng".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo