Bắn chết 5 đồng nghiệp vì bị bạn gái chia tay

Tin mới

08/11/2012 18:45

(NLĐO) - Dmitry Vinogradov, nhân viên bộ phận pháp lý của Nhà máy dược Rigla - Nga, đã bắn chết 5 đồng nghiệp hôm 7-11 vì cho rằng họ đã xúi người yêu bỏ rơi anh ta.

Vinogradov (30 tuổi)  và bạn gái Anna Kaznikova (24 tuổi), cùng làm việc tại Nhà máy dược Rigla. Vào ngày xảy ra thảm kịch, Vinogradov cầm vũ khí xông thẳng vào phòng tài chính nơi Anna làm việc. Tại đây, anh ta đã xả súng bắn chết 3 người đàn ông cùng 2  phụ nữ ngay tại bàn làm việc. Anna cũng bị trúng đạn ở mặt và ngực, hiện đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.
 
Dmitry Vinogradov (Ảnh: The Sun)
 
Anna Kaznikova (Ảnh: The Sun)
 
Hiện trường vụ thảm sát (Ảnh: The Sun)

Luật sư của Vinogradov nói với cảnh sát rằng đồng nghiệp của Anna đã xúi cô chia tay thân chủ mình. Trong khi đó, hung thủ khai với cảnh sát : "Chúng tôi đã hẹn hò trong một thời gian dài nhưng vừa chia tay hồi đầu năm. Tôi đã làm mọi thứ để cô ấy quay lại nhưng đều thất bại. Tôi đã vào văn phòng và nói: "Xin chào các đồng nghiệp". Sau đó, Anna chứng kiến tôi bắn họ như thế nào. Tôi muốn cho họ thấy tôi mạnh mẽ thế nào và tôi cũng đã lên kế hoạch tự sát”.
 
Bà Elena, 55 tuổi, mẹ của hung thủ, nói rằng con bà cảm thấy bị đồng nghiệp chế nhạo sau khi anh ta và Anna chia tay trước kỳ nghỉ lãng mạn tại Scotland. Bà nói: "Con trai tôi đã mua vé đến Edinburgh và thanh toán mọi thứ cho chuyến đi. Nhưng 2 ngày trước khi lên đường, cô ấy lại nói không muốn đi nữa. Con tôi đã bị suy sụp tinh thần ngay sau đó".
Xuân Mai (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI