Báo Ireland đăng ảnh “ngực trần” của Công nương Kate

Tin mới

16/09/2012 19:02

(NLĐO) – Hoàng gia Anh vô cùng tức giận khi tờ Daily Star ở Ireland cho đăng ảnh “ngực trần” của Công nương Kate Middleton. Đồng thời, họ cũng lên tiếng cảnh báo một tạp chí Ý có dự định tương tự.

Những bức ảnh Công nương Kate Middleton ngực trần tắm nắng đã xuất hiện trên tờ Daily Star ngày 15-9. Vụ việc xảy ra ngay sau khi hoàng gia Anh tiến hành thủ tục kiện tạp chí Closer của Pháp tội xâm phạm đời tư khi cho đăng tải ảnh nữ Công tước xứ Cambridge trong lúc đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng Hoàng tử William ở miền nam nước Pháp. Ông trùm nắm trong tay nhiều tờ báo Anh cũng như có phần hùn xuất bản nhiều báo khác trên thế giới - Richard Desmond đã lên tiếng chỉ trích tờ Daily Star của Ireland khi cho đăng tải những bức ảnh trên. Richard Desmond cũng cho rằng Northern và Shell của ông sẽ không hợp tác cùng Independent News & Media để xuất bản Daily Star nữa.
 
 
Công nương Kate và hoàng tử William đang thực hiện chuyến thăm các nước châu Á. Ảnh: AP

Independent News & Media cho biết công ty này vẫn chưa hề biết gì về quyết định trên, nhưng cho rằng rất tiếc nếu không được hợp tác với Northern và Shell. Pat Walsh-phát ngôn viên của Independent News & Media cho biết: “Việc công bố những bức ảnh của vợ chồng hoàng tử trên tờ Daily Star là việc làm đáng tiếc. Hiện vẫn còn sớm để nói về tương lai ấn phẩm này nhưng các cổ đông sẽ họp lại để thảo luận số phận của nó.

Biên tập viên của Daily Star, ông Mike O'Kane, thừa nhận rằng đăng những bức ảnh trên với mong muốn báo bán chạy. Ông cũng cho biết đã xử lý tin, bài về công nương Kate không khác gì những ngôi sao như Rihanna, Lady Gaga. “Cô ấy không phải nữ hoàng tương lai ở Ireland nên nơi thực sự giận dữ chỉ có ở Anh. Những bức ảnh của họ rất trang nhã. Cô ấy kết hôn với gia đình hoàng gia và là người được chụp ảnh nhiều nhất thế giới. Việc cô ấy chịu để ngực trần làm mọi người khó chịu nhưng lại thu hút sự quan tâm của công chúng” – Ông Mike cho biết.

Hoàng gia Anh cũng lên tiếng phản ứng khi tờ tuần san Chi ở Ý tuyên  bố sẽ ra mắt ấn phẩm dày 26 trang ngày 17-9 đăng tải trọn bộ “ngực trần” của công nương Kate. Phát ngôn viên Hoàng gia Anh từ chối bình luận về việc gia đình Hoàng gia có kiện tuần san ChiDaily Star hay không.
Hoàng tử William và Công nương Middleton hiện đang thực hiện chuyến thăm châu Á.

 

M.Khuê (Theo Telegraph, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI