Bất ngờ cảnh ngỗng mẹ gọi cảnh sát cứu con

Tin mới

13/05/2016 00:10

(NLĐO) – Hai cảnh sát ở TP Cincinnati, bang Ohio – Mỹ nhận được “cuộc gọi khẩn cấp” từ một con ngỗng mẹ để giải cứu đứa con của nó mắc kẹt trong một quả bong bóng.

Câu chuyện khó tin nhưng có thật xảy ra hôm 9-5. Đài WKRC dẫn lời trung sĩ James Givens kể lại khi anh đang ở trong ca trực, một con ngỗng lớn chạy đến và mổ vào cánh cửa.

Bình thường, nó ít khi lại gần con người nên Givens tưởng con vật đói. Tuy nhiên, con ngỗng đột ngột quay người bỏ đi. Được một quãng, nó dừng lại, ngó về phía sau để xem Givens có đi theo không.

Đến khi nhìn thấy viên trung sĩ, nó mới tiếp tục đi về phía trước, dẫn anh này tới chỗ đứa con mình đang mắc kẹt trong một quả bong bóng.

Cô Charron giải cứu ngỗng con. Ảnh: YOUTUBE
Cô Charron giải cứu ngỗng con. Ảnh: YOUTUBE

Lúc đầu, Givens và đồng nghiệp, cô Cecilia Charron, gọi điện thoại cho Trung tâm Giải cứu Động vật (SCPA) nhưng không có nhân viên nào rảnh rỗi. Vì vậy, Charron quyết định tự giải cứu cho con vật.

Trong khi nữ cảnh sát ôm lấy ngỗng con để tháo bong bóng, ngỗng mẹ kêu lên từng hồi. Vừa được giải thoát, ngỗng con liền chạy lại phía đàn với ngỗng mẹ chạy theo sau.

Đoạn video do Givens quay và đăng trên YouTube thu hút hơn 350.000 lượt xem chỉ sau vài giờ. Anh nói mình rất ngạc nhiên khi con ngỗng hành xử như con người. Lúc Charron bắt ngỗng con, nó cũng không phản ứng.

Cả anh Givens và chị Charron đều nhận được lời khen từ cư dân mạng về hành động nói trên.

Nguổn: YOUTUBE

P.Nghĩa (Theo Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI