Tờ Straits Times đưa tin vụ việc chấn động xảy ra vào đêm 25-8 (giờ địa phương) trên một chuyến xe buýt từ TP Bogra đến TP Mymensingh. Năm nghi phạm bị bắt gồm Habib (40 tuổi), Gendu (35 tuổi), Shamim (30 tuổi), Akram (30 tuổi) và Jahangir (20 tuổi). Các viên chức tòa án cho biết 3 nghi phạm Shamim, Akram và Jahangir đã nhận tội trong khi 2 người còn lại vẫn đang bị thẩm vấn. 

Theo thông tin từ cảnh sát Kaiyum Khan Siddique, họ tìm thấy thi thể của nạn nhân Rupa Khatun Pramanik (27 tuổi), nữ sinh viên trường luật, trên một xa lộ thuộc khu vực Pachish Mile vào lúc 23 giờ. 

Ông Siddique cho biết vụ cưỡng hiếp xảy ra khi trên xe chỉ còn một mình nạn nhân Rupa. Gã phụ xe Shamim đã ép cô Rupa xuống phần cuối xe buýt để giở trò đồi bại. Sau đó, cô Rupa tự nguyện đưa cho hắn 5.000 taka và chiếc điện thoại để xin được thả nhưng vẫn bị cưỡng hiếp. 

Bắt nhóm phụ xe buýt giết người, cưỡng hiếp tập thể - Ảnh 1.

Các nghi phạm trong vụ án. Ảnh: Asia News Network

Theo lời khai của các nghi phạm, hai gã phụ xe khác là Akram và Jahangir cũng lần lượt cưỡng hiếp nạn nhân trong khi Habib đang lái xe còn Gendu thì ngủ. Khi chiếc xe chạy đến gần thị trấn Madhupur, cô Rupa bắt đầu gào thét và bị 3 gã "yêu râu xanh" bẻ cổ, ném ra một nơi hẻo lánh. 

Danh tính của nạn nhân được tiết lộ khi anh trai cô Rupa là Hafizur Pramanik đến sở cảnh sát vào tối 28-8 sau khi nhìn thấy hình em gái trong các bản tin. Trước đó 2 ngày, nạn nhân đã được chôn cất sau khi cảnh sát khám nghiệm tử thi. 

Trong một diễn biến khác, Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongnam (Hàn Quốc) ngày 29-8 đã bắt giữ một nữ giáo viên vì quan hệ tình dục với học sinh tiểu học. Được biết, nghi phạm 32 tuổi "hành sự" với nam sinh 12 tuổi trong lớp học và cả xe riêng. Cô này bị cáo buộc cưỡng hiếp trẻ vị thành niên và lạm dụng tình dục.

Vụ việc được phụ huynh của cậu bé trên trình báo với cảnh sát sau khi họ tìm thấy những bức ảnh bán khỏa thân của nữ giáo viên trong điện thoại của con trai.

Tại Hàn Quốc, quan hệ tình dục với trẻ em dưới 13 tuổi là vi phạm pháp luật. Sở Cảnh sát Gyeongnam đang có kế hoạch thu hồi các dữ liệu từ điện thoại của nữ giáo viên trên.

Bảo Hạnh (Theo Straits Times)