Bắt vợ chồng xích con trai 10 tuổi

Tin mới

24/08/2014 10:57

(NLĐO) - Cảnh sát Mexico đã bắt giữ đôi vợ chồng xích con trai 10 tuổi suốt ngày tại nhà riêng ở Poza Rica. Nguyên nhân được cặp đôi này đưa ra là vì không kiểm soát được con.

Alejandro Hernandez, 44 tuổi và Beatriz Enriquez, 34 tuổi, thừa nhận đã xích mắt cá chân cậu con trai Alvar, 10 tuổi. Họ khẳng định làm điều đó vì không thể kiểm soát nổi con. "Thằng bé luôn gây rắc rối ở trường và nhà bởi vì nó không thể yên lặng. Chúng tôi không phải những người tàn ác nhưng thực sự không biết phải làm gì. Đây là phương thức cuối cùng. Chúng tôi thương con và không muốn nó bị đau!" - Beatriz Enriquez nói.

 

Cảnh sát đến nhà vợ chồng xích con để giải thoát cho cậu bé

Cảnh sát đến nhà vợ chồng xích con để giải thoát cho cậu bé

 

Chân bị bầm tím của cậu bé

Chân bị bầm tím của cậu bé

 

Cảnh sát được gọi đến giải thoát cho Alvar sau khi một người được cho là khách của Alejandro Hernandez trông thấy cậu bé bị xích tại nhà.

Một người hàng xóm thổ lộ rằng cha mẹ của Alvar đối xử thô bạo với bọn trẻ. Người cha thường đánh chúng bằng những tấm ván gỗ khiến chúng hét toáng suốt cả ngày.

Cảnh sát công bố những bức ảnh gây sốc với đôi chân thâm tím của cậu bé. Một phát ngôn viên của cảnh sát nói rằng Alvar bị xích trong điều kiện sống thật khủng khiếp. Hiện cậu và các em của mình được chăm sóc tốt.

Alejandro Hernandez và Beatriz Enriquez sẽ hầu tòa trong vài ngày tới.

 

Bên trong ngôi nhà

Bên trong ngôi nhà

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI