Bé 3 tuổi đánh vật với cá sấu

Tin mới

21/01/2013 17:51

(NLĐO) - Hình ảnh Charlie Parker tự tin bơi và đánh vật cùng con cá sấu Nam Mỹ dưới nước trước khi bế nó lên bờ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên về khả năng đặc biệt của cậu bé 3 tuổi này.

Parker giờ đây được xem là nhân viên bảo tồn đời sống hoang dã nhỏ tuổi nhất tại Úc. Cậu bé có thể dễ dàng xử lý một con trăn dài 2,5 m. Chú cá sấu tên Gump mà Parker chơi đùa vốn là bạn thân của bé từ khi còn nhỏ.
 
Hiện tại, cậu bé thường xuyên đến chơi đùa cùng với cá sấu, rắn và thằn lằn tại Công viên động vật hoang dã Ballarat ở bang Victoria, Úc. Trong khi nhiều bậc phụ huynh thường lo lắng bảo vệ con mình trước nhiều mối nguy hiểm, thì cha mẹ Parker để cậu bé thỏa sức khám phá và phát triển cùng những người bạn “khác thường”.
  
Ông Greg Parker, cha của Charlie Parker và là chủ của Công viên động vật hoang dã Ballarat, tự hào cho biết: "Chúng tôi không khuyến khích điều đó nhưng Parker chỉ thích chơi với những loài động vật bò sát. Cũng giống như mọi người, cậu bé cũng sợ hãi một số thứ nhưng chắc không phải là rắn hoặc trăn”.
 
 
 Cậu bé Parker đang vật lộn với người bạn “nhỏ” của mình…Ảnh: Rex Feature
  …và dễ dàng nhấc bổng người bạn thân này... Ảnh: Rex Feature
 
...rồi nhẹ nhàng đưa nó lên bờ. Ảnh: Rex Feature
Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI