Bé 4 tuổi sau 2 ngày rơi xuống giếng sâu vẫn sống

Tin mới

15/01/2011 20:52

(NLĐO)- Cậu bé Deng Rui, 4 tuổi, ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã may mắn sống sót sau 2 ngày bị ngã xuống giếng sâu…9m.


Rui rất may mắn vì được cứu sống sau 2 ngày dưới giếng

Bố của bé Rui cho biết, vì lỡ xe buýt đưa con đến nhà trẻ nên ông phải để cậu chơi ở nhà một mình. Nhưng đến trưa đi làm về, gia đình tìm khắp mọi nơi cũng không thấy bé đâu. Nghĩ có chuyện chẳng lành, gia đình đã báo việc bé Rui bị mất tích cho cảnh sát địa phương.
 
Cảnh sát đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ để tìm kiếm cậu bé trên khắp địa bàn nhưng vẫn không có chút manh mối. Bố bé Rui nói trong tuyệt vọng: “Chúng tôi đã không còn nhiều hy vọng sẽ tìm thấy con”
 
Đến khi, một người quen của gia đình đề nghị đi tìm bé ở một nhà máy bỏ hoang ở gần đó và họ nghe thấy tiếng khóc yếu ớt phát ra từ chiếc giếng hoang.Giếng sâu tới 9m nhưng rất may lại cạn nước, thành và đáy giếng cây dại mọc um tùm nên Rui chỉ bị xước nhẹ ở mặt.
 
Đội cứu hộ sau đó mất 3 giờ mới đưa được cậu bé lên mặt đất an toàn. Nhìn thấy con trai bé bỏng kỳ diệu sống sót gia đình bé Rui vui mừng đến không cầm được nước mắt.
 
Bé Rui nói, cậu đến khu nhà máy bị bỏ hoang chơi nhưng chẳng may bị trượt chân và ngã xuống giếng. Bé kể lại: “Cháu đau lắm nhưng kêu cứu mãi mà không có ai đến cả”.
 
Khi được hỏi tại sao có thể sống được dưới đáy giếng chỉ có bóng tối sau 2 ngày, Rui bảo cháu không sợ vì dưới đó còn có một con mèo rơi xuống trước đó. Con mèo cũng được giải cứu và nó đã chạy ngay khi vừa thoát khỏi đáy giếng.
Đăng Minh(Theo Orange)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI