Bé 8 tháng bị xe đụng chết trên giường ngủ

Tin mới

25/01/2013 20:17

(NLĐO) - Một người phụ nữ 35 tuổi đã bị buộc tội lái xe nguy hiểm sau khi đâm vào một ngôi nhà ở phía bắc thành phố Perth (Úc) làm chết một em bé 8 tháng tuổi.

Cảnh sát cho biết chiếc xe bị mất lái trên đại lộ Hester tại vùng ngoại ô Merriwa và đâm vào một ngôi nhà trên đường Tug Cove khoảng 2 giờ 30 (giờ địa phương) hôm 25-1.
 
Vụ tai nạn khiến bé Nate Troy Dunbar, 8 tháng tuổi, tử vong ngay trên giường khi đang ngủ. Thanh tra Dom Wood cho biết:” Nguyên nhân chính rõ ràng là do người phụ nữ điều khiển xe đã uống rượu".
 

Chiếc xe của người phụ nữ bị mất lái đâm vào phía sau ngôi nhà…Ảnh: ABC News
 
…khiến bé Dunbar đang ngủ trên giường chết ngay tại chỗ. Ảnh: ABC News
 
Ông Stephen Clarke, ông nội của bé Dunbar, nói cả gia đình đau đớn đến nỗi không thể nói nên lời bởi Dunbar là một đứa bé rất kháu khỉnh. “Thời gian này đối với chúng tôi thật khó khăn. Một điều kinh khủng đã xảy ra vào lúc sáng sớm cướp đi sinh mạng của thành viên nhỏ nhất trong gia đình. Chúng tôi đang cố gắng vượt qua sự mất mát quá lớn này. Không có từ nào có thể diễn tả cảm xúc của tôi lúc này. Tôi thật sự rất đau lòng” - Ông Clarke nói thêm.
 
Những người hàng xóm đã tụ tập bên ngoài ngôi nhà để động viên, an ủi gia đình bé Dunbar. Còn thủ phạm phải ra tòa trong tháng 2.
Cảnh sát cho rằng thủ phạm đã say rượu khi lái xe. Ảnh: ABC News
Xuân Mai (Theo ABC News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI