Phó cảnh sát trưởng quận Kilpauk thuộc TP Chennai, ông S. Rajendran, cho biết những kẻ cưỡng hiếp đã bị bắt giữ sau khi nạn nhân kể lại vụ việc cho gia đình.

Cũng theo ông Rajendran, những kẻ cưỡng hiếp bao gồm bảo vệ, nhân viên điều hành thang máy và thợ sửa ống nước làm việc tại chung cư nơi nạn nhân sống ở TP Chennai, bang Tamil Nadu. Chúng đã đánh thuốc trước khi đưa nạn nhân đến những căn hộ trống và giở trò đồi bại. Truyền thông địa phương cho biết chúng đe dọa nạn nhân bằng dao và nói rằng sẽ tung clip cưỡng hiếp lên mạng nếu vụ việc bị bại lộ.

Tuy nhiên, vào ngày 14-7, nạn nhân đã kể lại toàn bộ vụ việc cho chị gái từ thủ đô New Delhi đến thăm em, theo Times of India.

Cảnh sát đã bắt giữ 18 gã đàn ông nói trên vào ngày 16-7 với cáo buộc cưỡng hiếp, đe dọa và có ý định giết người. Danh tính nạn nhân không được tiết lộ.

Bé gái 12 tuổi bị 18 kẻ cưỡng hiếp nhiều lần trong 7 tháng - Ảnh 1.

Người dân Ấn Độ phẫn nộ vây quanh xe chở các đối tượng cưỡng hiếp bé gái 12 tuổi. Ảnh: Reuters

Vụ khác, cảnh sát Ấn Độ cho biết ngày 17-7, một bé gái 14 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể 2 lần chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ ở TP Chhindwara, bang Madhya Pradesh.

Được biết, nạn nhân rời nhà vào tối 6-7 và khi em không về nhà, gia đình đã trình báo với sở cảnh sát Kundipura vào ngày hôm sau.

Đến ngày 8-7, cảnh sát tìm thấy nạn nhân lang thang trong tình trạng hoảng loạn ở khu vực Mahua Tola.

Nạn nhân kể với cảnh sát rằng một thanh niên, được xác định là Mohit Bharadwaj - 22 tuổi, đã thuyết phục em lên xe của hắn để đến nhà của Rahul Bhonde, 24 tuổi. Tại đây, nạn nhân đã bị 2 gã đồi bại này cưỡng hiếp trước khi chúng thả em đi vào ngày hôm sau.

Trong lúc về nhà, nạn nhân lại bị 3 đối tượng khác là Bunty Bhalavi, 23 tuổi, Ankit Raghuvanshi, 25 tuổi và Amit Vishwakarma, 21 tuổi, bắt cóc và đưa trở lại nhà của Bhonde để cưỡng hiếp tiếp.

Cả 5 kẻ đồi bại nói trên đã bị bắt giữ với cáo buộc bắt cóc, giam giữ người trái phép, đe dọa và cưỡng hiếp. Cảnh sát cho biết họ vẫn tiếp tục điều tra thêm.

Theo số liệu tội phạm mới nhất được Ấn Độ công bố, vào năm 2016, tại quốc gia này có hơn 100 phụ nữ bị cưỡng hiếp mỗi ngày, 6 nạn nhân trong số đó là các bé gái dưới 12 tuổi.

Cao Lực (Theo Reuters, CNN, NDTV)