Bé gái 13 tuổi tự tử do bị cha cắt tóc?

Tin mới

06/06/2015 16:27

(NLĐO) – Cô bé Izabel Laxamana, 13 tuổi, sống ở TP Tacoma, bang Washington – Mỹ, đã thiệt mạng hôm 30-5 tại bệnh viện sau khi nhảy cầu tự tử trước đó một ngày.

Hôm 29-5, Izabel leo lên cầu vượt bắc qua đường cao tốc liên bang số 5 ở TP Tacoma rồi nhảy xuống và bị chấn thương nghiêm trọng. Cô bé được chuyển tới bệnh viện TP Seattle trong tình trạng nguy kịch và thiệt mạng một ngày sau đó.

Một đoạn video đăng tải trên mạng Internet ghi lại cảnh Izabel bị cha cắt mất mái tóc dài như một hình thức trừng phạt làm dấy lên nghi ngờ cô bé nhảy cầu tự tử vì lý do “đáng xấu hổ” này.

 

Cô bé Izabel Laxamana lúc còn sống. Ảnh: Twitter

Cô bé Izabel Laxamana. Ảnh: Twitter

 

Trong đoạn video dài khoảng 15 giây, Izabel đứng cạnh mái tóc đen đã bị cắt của mình và bị một người đàn ông – được cho là cha cô bé – mắng mỏ. “Con đã mất mái tóc đẹp, điều đó có đáng không?” – người đàn ông hỏi. Izabel lí nhí trả lời: “Dạ không”. Người đàn ông tiếp tục hỏi cô bé đã được nhắc nhở bao nhiêu lần rồi mà vẫn tái phạm. Izabel nói: “Hai lần rồi”.

 

Bé gái 13 tuổi tự tử do bị cha cắt tóc?

 

Izabel và mái tóc bị cắt trong đoạn video. Ảnh: Youtube
Izabel và mái tóc bị cắt trong đoạn video. Ảnh: Youtube

 

Theo cảnh sát TP Tacoma, cha Izabel không phải là người tải đoạn video lên mạng, mà do một người khác, với mục đích giúp Izabel nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của mọi người. Tuy nhiên, cảnh sát cho rằng cô bé không tự sát vì mất mái tóc mà vì một lý do khác.

Tờ báo địa phương News Tribune cho biết Izabel đang theo học tại trường trung học Giaudrone và thường bị bạn bè bắt nạt.

Cơ quan pháp y sau khi khám nghiệm thi thể cô bé đi đến kết luận đây là một vụ tự tử. Nguyên nhân cụ thể vẫn chưa được làm rõ.

P.Nghĩa (Theo Daily Mail, New York Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI