Tình trạng của bé Radha bất ngờ tệ đi rất nhanh sau 5 ngày trải qua cuộc phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt tại bệnh viện Sawai Man Singh ở Jaipur - Ấn Độ. Các bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng không thể cứu sống được em bé tội nghiệp này.
Bé Radha đã qua đời. Ảnh: Daily Mail 
 
Cha của Radha, ông Bhadar Singh (36 tuổi) làm việc trong một nông trại ở làng Siyana, huyện Bikaner, đang bị cáo buộc giết người.

Singh đã cắn mũi và môi trên của cô con gái bé bỏng hôm 26-1 sau khi về nhà trong tình trạng say xỉn. Ông ta đòi vợ là bà Santosh làm hết việc này đến việc khác nhưng bà không thể vì mới vẽ Henna (một loại hình vẽ trên cơ thể) trên tay. Lập tức, ông ta thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với vợ khiến bà xây xẩm mặt mày. Đứa con gái lớn, 3 tuổi, thấy vậy liền khóc thét lên và cũng bị cha trút giận tàn bạo.

Radha lúc đó đang ngủ ở phòng kế bên cũng phải tỉnh giấc vì quá ồn ào. Tuy nhiên, bà Santosh chưa kịp tới dỗ dành bé thì người cha tàn nhẫn đã lao tới cắn đứt mũi và môi trên của bé.

Sau khi hàng xóm tới giải cứu, 2 bé được đưa tới bệnh viện Prince Bijay Singh Memorial ở Bikaner.

Các bác sĩ cho biết Radha phải tiến hành phẫu thật chỉnh hình mới có thể nói và ăn uống bình thường được. Sau đó, bé được chuyển tới bệnh viện chuyên khoa ở Jaipur để tiến hành phẫu thuật nhưng đã qua đời hôm 6-2.

Cha của Radha hiện đã bị bắt và đối mặt với mức án 10 năm tù hoặc chung thân.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)