Bé gái bị chặt xác gây chấn động Nhật Bản

Tin mới

24/09/2014 14:05

(NLĐO) – Cảnh sát Nhật Bản hôm 24-9 đã bắt giữ một người đàn ông 47 tuổi có liên quan đến cái chết của một bé gái 6 tuổi mất tích cách đây gần 2 tuần tại thành phố Kobe.

Người đàn ông nói trên được xác định là Yasuhiro Kimino sống gần khu vực bụi rậm nơi cảnh sát phát hiện các phần thi thể của nạn nhân Mirei Ikuta.

Trước đó hôm 23-9, cảnh sát đã tìm thấy đầu, mình và tứ chi của một thi thể đựng trong các túi nhựa bị bỏ lại cách nhà bé Mirei ở khu Nagata 100 m về phía Đông. Một mảnh áo đầm và đôi giày giống đồng phục của học sinh tiểu học cũng được tìm thấy trong các túi này.

 

Phóng viên tụ tập quanh khu vực phát hiện các phần thi thể bé Mirei. Ảnh: Kyodo
Phóng viên tụ tập quanh khu vực phát hiện các phần thi thể bé Mirei. Ảnh: Kyodo

 

Theo cảnh sát Nhật Bản, bé Mirei rời khỏi trường khoảng14 giờ 45 phút (giờ địa phương) hôm 11-9 đến thăm bà ngoại sống gần nhà cô bé và để lại cặp sách tại đó. Cô bé được bạn học nhìn thấy lần cuối cùng đang đi dạo một mình ở công viên cách nhà khoảng 600 m vào lúc 17 giờ 30 phút (giờ địa phương) cùng ngày.

Khi thấy con không trở về nhà vào tối ngày 11-9, mẹ bé Mirei đã báo cảnh sát. Tổng cộng có 2.500 cảnh sát được huy động tìm kiếm gần nhà bé Mirei.

Các túi nhựa chứa các phần thi thể  Mirei được tìm thấy ở khu vực giữa nhà bé và trường học, nơi có rất ít người qua lại, kể cả lúc ban ngày. Cảnh sát đã phải tiến hành xét nghiệm ADN để xác định danh tính nạn nhân.

Xuân Mai (Theo Japan Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI